Tổng thống Mỹ Donald Trump trìu mến gọi nhầm tên CEO Apple là 'Tim Apple'

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Tên của ông là Tim Cook, thậm chí trên bàn hội nghị còn có biển tên để tránh nhầm lẫn!

Tim Cook là một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghệ và giới kinh doanh khi giữ cương vị CEO của Apple. Có lẽ một người có chức vụ cao như ông, thì tất cả mọi người đều đã biết được tên để đọc cho đúng. Nhưng một điều lạ lùng đã xảy ra, khi trong cuộc họp của Ban cố vấn chính sách lao động Mỹ, tổng thống Mỹ Donald Trump đã liên tục gọi nhầm tên vị CEO của Apple.

Tổng thống Mỹ Donald Trump trìu mến gọi nhầm tên CEO Apple là Tim Apple - Ảnh 1.

Thay vì gọi ông là 'Tim Cook' thì vị tổng thống lại chuyển thành 'Tim Apple', tên đã đúng nhưng họ lại thành tên của công ty ông đang điều hành! Có nhiều người tưởng mình nghe nhầm, vì có thể ông chuyển từ câu này sang câu khác mà không ngắt. Nhưng rõ ràng là ông đã đặt 'Tim Apple' ở cuối câu và dừng lại một lúc lâu, nên chắc chắn không có việc nghe nhầm.

Video ghi lại tổng thống Donald Trump đọc sai tên của Tim Cook tới 2 lần

Đây cũng không phải là lần đầu tiên ông Trump đổi họ của những nhân vật với công ty họ đang điều hành trong các cuộc họp. Tháng 3 năm ngoái, ông liên tục gọi Marillyn A. Hewson - chủ tịch của tập đoàn Lockheed Martin là bà 'Marillyn Lockheed'.

Tổng thống Trump gọi nhầm tên của Marillyn Hewson

Hiện vẫn chưa rõ đây là sự nhầm lẫn vô ý, hay ông cố tình sử dụng nickname để nhớ tên tất cả mọi người. Hay ông Trump đang nghĩ rằng, ai cũng sử dụng họ để đặt cho công ty mình sáng lập giống với ông? Dù gì đi nữa thì cách gọi tên này cũng rất lạ lùng và hài hước.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ