Cánh mày râu khó có thể bỏ qua 10 bàn phím đầy chất "nghệ" này

Tâm Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Sẽ không quá khi nói rằng đa số phái mạnh giờ đây giành thời gian bên bàn phím còn nhiều hơn đi chơi với bạn gái hay vợ. Nếu đã chán "em" bàn phím cũ kỹ, già cỗi của mình thì sao bạn không thử đổi gió với top 10 bàn phím siêu độc sau đây?

1. Bàn phím chống nước

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn mải ngắm Ngọc Trinh mà làm đổ cà phê lên bàn phím hay đơn giản hơn là bạn muốn làm vệ sinh bàn phím cáu bẩn của mình? Bàn phím chống nước Logitech Washable K310 sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh phải ngồi lau bàn phím. Tất cả những gì bạn cần làm là mang nó ra rửa mà thôi.

2. Bàn phím mạ vàng

Bạn có thể sở hữu sản phẩm này chỉ với giá 271 USD. Dùng bàn phím này hẳn là sướng tay lắm, có điều mỗi khi rời khỏi công ty, bạn đừng quên cất kỹ bàn phím đi nhé.

3. Bàn phím Vintage

Bạn đã chán với các loại bàn phím hiện nay, còn chần chừ gì mà không rinh ngay sản phẩm này về nhà thôi. Bàn phím mô phỏng một chiếc máy đánh chữ, có thể kết nối với máy tính và iPad, thậm chí nó còn có thể hoạt động như một máy đánh chữ bình thường.

Bàn phím mô phỏng máy đánh chữ

4. Bàn phím tròn

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho các game thủ. Dùng bàn phím này thì từ nay dân nghiện game thoải mái mà combo rồi.

5. Bàn phím sử dụng bằng một tay

Sản phẩm này có thiết kế vô cùng đặc biệt, dành riêng cho những người làm nhiều việc cùng môt lúc, chỉ có thể dùng một tay để gõ bàn phím.

6. Bàn phím đeo trên cổ tay

Bạn là người hay di chuyển? Bạn muốn trải nghiệm cảm giác ngầu như các điệp viên trên phim? WristPC Keyboard của L3 Systems là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Bàn phím này được gắn trên một đai nhỏ đeo trên cổ tay người sử dụng, ngoài ra bạn cũng có thể dùng bàn phím này dưới mưa hoặc trong môi trường khắc nghiệt.


Đai đeo bàn phím có thể tháo rời

Đai đeo bàn phím có thể tháo rời

7. Bàn phím "cưa đôi"

Bàn phím "đường ai người nấy đi" này là sản phẩm dành cho những người đã ngán ngẩm phải gõ bàn phím trên một mặt phẳng. Bạn có thể thỏa sức đặt 2 nửa bàn phím này theo ý muốn của bạn, miễn sao gõ sướng tay là được.

8. Bàn phím gập

Sản phẩm Microsoft Universal Foldable Keyboard có thiết kế mỏng và có thể gập đôi lại, vô cùng tiện lợi cho những người hay di chuyển mà không muốn dùng bàn phím ảo. Sản phẩm này có thể kết nối với iPad, iPhone, Android, Windows tablets, and Windows Phone.

9. Bàn phím gỗ

Mỗi một bàn phím Oree Board 2 được làm hoàn toàn từ một khối gỗ, tạo nên các vân gỗ vô cùng đẹp mắt trên bàn phím. Đây quả là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người yêu thiên nhiên, cây cỏ.

10. Bàn phím kiêm áo ngực

Chiếc bàn phím độc đáo đến từ Nhật này là sản phẩm "một người dùng hai người vui". Sản phẩm này đặc biệt dành cho những quý ông quá bận rộn bên bàn làm việc mà không có thời gian bên bạn gái hay vợ.

NỔI BẬT TRANG CHỦ