Toy Story 4 được khen ngợi tuyệt đối với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes

  Thu Trang, Theo Helino 

  Đừng vội sốc, đọc các đánh giá của các nhà phê phim mới thấy “Toy Story 4” hay đến thế nào nhé!

  Tối 13/6 (giờ Mỹ), Toy Story 4 (Câu Chuyện Đồ Chơi 4) đã có điểm số đầu tiên trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes . Dù tin tưởng vào thương hiệu phim Pixar/Disney, các fan vẫn “há hốc mồm” khi Toy Story 4 đạt điểm số tuyệt đối – 100% “tươi ngon”. Bên cạnh đó, những đánh giá tích cực của các chuyên gia cũng khiến Toy Story 4 là bộ phim hoạt hình đang được mong đợi nhất mùa hè năm nay.

  Toy Story 4 được khen ngợi tuyệt đối với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 1.

  Số điểm vô đối mà bất kì bộ phim nào cũng mong ước có được!

  Phần lớn, các nhà phê bình cho rằng dù Toy Story “cố đấm ăn xôi” kéo đến tận 4 phần, bộ phim này vẫn hay một cách bất ngờ. Nhà báo Brian Lowry của CNN nhận xét: “ Toy Story 4 mang đến một cuộc cú "hit" điện ảnh hoành tráng. Phần hậu truyện sau 9 năm vẫn xứng đáng với kỳ vọng, chất lượng không hề giảm sút với 3 phần đầu.”. Trong khi đó, Kevin Maher của The Times bày tỏ ngắn gọn: “Ơn giời là bộ phim này vẫn hay nha.”.

  Theo chuyên gia điện ảnh Avi Offer, Toy Story 4 là “một cuộc hành trình đầy sôi động với sự ấm áp, hài hước và nhân văn. Đây là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất trong năm 2019”. Các diễn viên lồng tiếng của phim cũng được khen ngợi hết lời, đặc biệt là Tom Hanks và Keanu Reeves .

  Toy Story 4 được khen ngợi tuyệt đối với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 2.
  Toy Story 4 được khen ngợi tuyệt đối với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 3.
  Toy Story 4 được khen ngợi tuyệt đối với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 4.

  Tài tử "John Wick" Keanu Reeves sẽ lồng tiếng cho nhân vật mới Duke Caboom.

  Vẫn có một số lời phê bình nho nhỏ với Toy Story 4 , phóng viên Jamie East từ tờ The Sun lại cho rằng Toy Story 4 không thể xúc động bằng phần 3 và nhà báo Peter Bradshaw của The Guardian phàn nàn rằng Toy Story 4 vẫn sử dụng nhân vật, ý tưởng và cốt truyện rập khuôn như các phần trước. Dẫu vậy, với đa số đánh giá là tích cực, Toy Story 4 được dự đoán sẽ trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất của Pixar, cán mốc 200 triệu USD (hơn 4,6 nghìn tỷ VND).

  Toy Story 4 được khen ngợi tuyệt đối với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 5.
  Toy Story 4 được khen ngợi tuyệt đối với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 6.
  Toy Story 4 được khen ngợi tuyệt đối với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 7.

  Toy Story 4 tiếp tục là cuộc hành trình của đội quân đồ chơi khi về với chủ mới – cô bé Bonnie. Woody luôn tự tin vào vị trí của bản thân mình, cho rằng sứ mệnh của anh ấy là chăm sóc cho những đứa trẻ, cho dù đó là Andy hay Bonnie. Vậy nên khi đồ chơi mới của Bonnie, Forky bỏ nhà ra đi, Woody đã cố gắng cho Forky thấy rằng cậu ấy sinh ra để thuộc về thế giới đồ chơi.

  Toy Story 4 dự kiến ra rạp vào ngày 21/6/2019.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày