Với trailer Toy Story 4, Disney-Pixar khẳng định họ vẫn tạo ra được những sản phẩm đi vào lòng người

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Đến tận phần thứ 4, cảm giác cuốn hút của Toy Story vẫn không hề giảm sút.

Dự án tiếp theo của Disney/Pixar là Toy Story 4. Nhiều người hoài nghi sự thành công của Toy Story phần tiếp theo: họ đã chứng kiến một cái kết quá ư hoàn hảo, đầy ắp nước mắt của Toy Story 3, thật khó để viết tiếp được một câu chuyện tuyệt vời đến vậy.

Lẽ nào Toy Story 4 đã thực hiện được điều không tưởng? Tôi hoàn toàn tin vậy, khi xem xong trailer:

Trailer chính thức của Toy Story 4.

Sau khi về một nhà với cô bé Bonnie, nhóm đồ chơi tiếp tục chuyến phiêu lưu mới. Họ có một người bạn mới, được chính tay Bonnie làm ra. Có lẽ đây vừa là chuyến hành trình thuyết phục một cái dĩa - thứ vốn vẫn được dùng để xiên thức ăn - trở thành một thứ đồ chơi đúng nghĩa. Trí tưởng tượng của trẻ em là vô tận, bất cứ thứ gì cũng có thể biến thành đồ chơi.

Với trailer Toy Story 4, Disney-Pixar khẳng định họ vẫn tạo ra được những sản phẩm đi vào lòng người - Ảnh 2.

Việc xuất hiện bạn mới rất đáng chú ý, nhưng fan cứng của Toy Story sẽ trầm trồ khi biết cô nàng chăn cừu Bo Peep, nhân vật đã vắng mặt ở phần 3, sẽ trở lại. Cô nàng mạnh mẽ hơn xưa nhiều, giờ đang trông nom những món đồ chơi thất lạc tại công viên.

Với trailer Toy Story 4, Disney-Pixar khẳng định họ vẫn tạo ra được những sản phẩm đi vào lòng người - Ảnh 3.

Và sẽ như ba phần phim trước, Toy Story sẽ phải có nhân vật phản diện. Ta mới thấy lướt qua những con rối trông hơi đáng sợ (giống trong phim kinh dị), có thể kẻ ác chính sẽ là cô búp bê trông có vẻ dễ thương nhưng có giọng nói hơi ... quái gở. Hoặc là chờ trailer tiếp theo ra mắt, hoặc là phải chờ tới ngày khởi chiếu mới biết chính xác đó là ai, có mục đích gì.

Với trailer Toy Story 4, Disney-Pixar khẳng định họ vẫn tạo ra được những sản phẩm đi vào lòng người - Ảnh 4.

Theo dự kiến, Toy Story 4 sẽ ra rạp vào 21 tháng Sáu tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ