Tra tấn LG G6 bằng thử nghiệm cào xước, đốt màn hình, bẻ cong

  TVD,  

  Độ bền của LG G6 là rất ấn tượng.

  LG G6 đã ra mắt được một khoảng thời gian, tuy nhiên có vẻ như Galaxy S8 và S8 Plus đã thu hút mọi sự chú ý của chúng ta. Phải thừa nhận rằng Galaxy S8 và S8 Plus có thiết kế rất quyến rũ, tuy nhiên LG G6 cũng là một trong những smartphone cao cấp đáng chú ý của năm nay.

  LG G6 có màn hình tỷ lệ 18:9 khá đặc biệt gần giống với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên có một điều khiến người dùng cảm thấy lo lắng, đó là việc LG chỉ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 3 để bảo vệ màn hình cho G6.

  Trong khi đó, mặt lưng của chiếc smartphone này được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4 với khả năng chống xước cao hơn. Camera kép của LG G6 thì được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5 mới nhất.

  Vậy chúng ta hãy cùng xem các màn thử nghiệm tra tấn LG G6, để thấy được mặt kính của chiếc smartphone này có dễ bị trầy xước hay không. Kênh YouTube khá nổi tiếng JerryRigEverything đã tiến hành các thử nghiệm cào xước, đốt màn hình và bẻ cong LG G6 để kiểm tra độ bền của chiếc smartphone này.

  Tra tấn LG G6.

  Kết quả cũng rất ấn tượng, khi màn hình của LG G6 chỉ bị cào xước ở mức độ 6. Đây là mức độ mà hầu hết các smartphone hiện nay đều bị cào xước, vì vậy có thể thấy kính cường lực Gorilla Glass 3 cũng có khả năng chống xước tốt.

  Mặt kính camera của LG G6 mới thực sự ân tượng, khi được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 với khả năng chống xước tuyệt vời. Trong khi đó mặt lưng của LG G6 chắc chắn có khả năng chống trầy xước tốt hơn iPhone 7 Jet Black rất nhiều.

  Thử nghiệm đốt màn hình cũng không khiến LG G6 gặp khó khăn gì để vượt qua. Trong khi thử nghiệm bẻ cong cũng không làm chiếc smartphone này hề hấn chút nào. Có thể tạm kết luận về độ bền của LG G6 là rất ấn tượng.

  Tham khảo: Neowin

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ