Trải nghiệm đèn kẹp mini dùng để đọc sách trong đêm: mẫu mã đẹp đấy nhưng...

YVan, Ảnh, Clip: Cú Vọ - WeBuy,  

Hỡi các cú đêm cày truyện, đây chính là chiếc đèn đọc sách bạn phải tránh xa nếu không muốn mắt kính tăng lên vài đi-ốp trong thời gian ngắn.

Bạn muốn đọc sách trong đêm khuya mà không muốn bật đèn quá rực rỡ làm ảnh hưởng bạn cùng phòng, còn đèn bàn cũng quá là lỉnh kỉnh dây nhợ. Chiếc đèn mini kẹp luôn vào sách, lại chạy pin này chính là món đồ hứa hẹn sẽ giúp bạn thoải mái đọc sách mà không làm ảnh hưởng đến ai, lại tiện lợi vô cùng.

Trải nghiệm đèn kẹp mini dùng để đọc sách trong đêm: mẫu mã đẹp đấy nhưng... - Ảnh 1.

Những lời quảng cáo hay ho trên từ một gian hàng ở Shopee cộng với mức giá chỉ 22.000 nhờ giảm giá đã khiến WeBuy nhanh chóng rước chiếc đèn này về để xem, sự nghiệp đọc sách của mình có tiện lợi lên không. Biết đâu nhờ chiếc đèn này mà WeBuy lại ngày ngày đọc cả trăm trang sách rồi lĩnh hội một bầu trời kiến thức chứ chẳng đùa.

Vẻ ngoài: khá đẹp mắt nhưng lại lỏng lẻo, kém chắc chắn

Chiếc đèn có màu sắc và thiết kế khá bắt mắt. Nhìn từ xa, đây chính là một món đồ ngộ nghĩnh, thú vị lại còn lạ lẫm, bắt mắt. Khi WeBuy tậu món đồ này về, không ít bạn bè đã sà vào hỏi “Ôi cái gì hay thế”, “Đây mà là cái đèn á”, “Không có điện thì sao mà đọc sách được".

Trải nghiệm đèn kẹp mini dùng để đọc sách trong đêm: mẫu mã đẹp đấy nhưng... - Ảnh 2.

Kẹp đèn vào sách.

photo-2

Bật công tắc.

photo-3

Đèn sẽ sáng.

photo-4

Và bạn sẽ đọc sách như thế này.

Nhưng mục sở thị, tận tay sờ mó chiếc đèn này, bạn sẽ hiểu vì sao nó lại có giá chỉ mấy chục nghìn đồng. Cây đèn mang lại một cảm giác nhẹ tay kiểu hơi hụt hẫng, các chi tiết nhựa không chế tác không khéo léo. Đặc biệt, vì sự thiếu tinh tế của các chi tiết đèn mà bạn sẽ gặp một chút khó khăn để bật, tắt công tắc ở trên đui đèn.

Đọc sách với chiếc đèn này thì có mà đau mắt, cận thị chứ chẳng đùa

Thân đèn được làm bằng nhựa dẻo để bạn có thể linh hoạt điều chỉnh khoảng cách phù hợp. Tuy nhiên, chiếc thân đèn này lại "quá dẹo" nên thành thử dễ bị rung lắc trong quá trình sử dụng. WeBuy đã thử đọc mấy trang sách bằng chiếc đèn này mà cảm thấy, chiếc đèn này chỉ hơn việc đọc sách dưới bóng nháy một chút thôi.

Đây là một món đồ chơi hơn là một chiếc đèn đọc sách chân chính, trừ khi bạn đang muốn thử thách đôi mắt của mình.

Vầng sáng mà chiếc bóng này toả ra chỉ là một hình tròn đường kính khoảng 5cm. Vì vậy, với một cuốn sách thông thường khổ giấy 14,5x20,5cm, WeBuy đã chỉ có thể đọc được một phần chữ trong hình tròn đó. Phần còn lại rất tối, sẽ khiến bạn bị mỏi mắt nếu cố đọc. Chưa kể, đây là bóng đèn LED trắng và không có các thông số như độ rọi trên mặt bàn, nhiệt độ màu để người đọc đánh giá xem sản phẩm có phù hợp với mình không.

Trải nghiệm đèn kẹp mini dùng để đọc sách trong đêm: mẫu mã đẹp đấy nhưng... - Ảnh 7.

Phong cách đọc sách hắn ám là đây.

photo-6

Bạn có tin tưởng trao gửi thị lực của mình cho chiếc bóng đèn này?

Tổng kết lại, WeBuy đánh giá sản phẩm này có những ưu nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

- Nhỏ gọn, linh hoạt, dễ mang theo.

- Có thể hoạt động không cần nguồn điện.

Nhược điểm:

- Ánh sáng không đủ, diện tích chiếu sáng nhỏ.

- Cổ đèn thiếu chắc chắn.

Giá: Khoảng 32.000 đồng, tuỳ nơi bán

Nơi bán: Các trang bán hàng điện tử, chỉ cần gõ cụm từ kẹp đèn đọc sách, đèn mini là ra ngay.

Kết luận: Nếu bạn phải đến nơi không có đèn điện, hãy mua chiếc đèn để cấp cứu. Còn nếu không, đèn học chuyên dụng là chân ái cho đôi mắt khỏe đẹp.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày