Trái với Youtube, video Rewind của PewDiePie được hẳn 3 triệu likes vì tràn ngập meme

  Long.J,  

  Bạn nhận ra bao nhiêu meme trong video Rewind của PewDiePie?

  Có thể nói, YouTube Rewind 2018 là một trong những video hứng chịu nhiều gạch đá nhất từ trước đến giờ, trở thành video có lượng dislikes nhiều nhất trong lịch sử YouTube - lên sóng 3 tuần trước, đến nay Youtube Rewind 2018 đã có tới 14 triệu dislikes.

  Mở đầu là cảnh Will Smith đứng ở Grand Canyon, nhớ lại cú nhảy ăn mừng sinh nhật gây sốt vào tháng 9. Với sức mạnh "tua ngược thời gian", nam tài tử bỗng xuất hiện trong cuộc phiêu lưu cùng toàn Youtuber nổi tiếng. Họ nhảy dù ra khỏi xe bus theo kiểu Fortnite, tái hiện điều nhảy trong MV "idol" của BTS, xuất hiện trong đám cưới hoàng gia giữa hoàng tử Harry và Meghan Markle, làm thí nghiệm khoa học và làm một buổi "mukbang" (trào lưu video ăn uống của Hàn Quốc) cực hoành tráng.

  Thậm chí, cậu bé hát yodel gây sốt ở Walmart cũng xuất hiện.

  Trái với Youtube, video Rewind của PewDiePie được hẳn 3 triệu likes vì tràn ngập meme - Ảnh 1.

  Trong khi quây quần quanh lửa trại, các Youtuber nói về các kênh video hổi tiếng, bàn luận về sức khỏe tâm thần và những chủ đề nhạy cảm khác.

  Nếu là người dành nhiều thời gian cho Youtube, chắc chắn bạn sẽ nhận ra nhiều khuôn mặt quen thuộc. Chủ đề Rewind năm nay không có gì quá hay ho và bị dân mạng chê bai thậm tệ, không ít người khẳng định 2016 là năm mà Youtube Rewind đáng xem hơn cả.

  Trái với Youtube, video Rewind của PewDiePie được hẳn 3 triệu likes vì tràn ngập meme - Ảnh 2.

  Thế nhưng, sau tất cả, chúng ta vẫn được chiêm ngưỡng một video Rewind đáng xem hơn. Và nó là của PewDiePie:

  YouTube Rewind 2018 but it's actually good

  Được đăng tải lên kênh Youtube của PewDiePie vào ngày hôm qua, video này đã thu hút hơn 10,2 triệu lượt xem. Đặc biệt, nó khả quan hơn Youtube Rewind rất nhiều với 3 triệu likes, chỉ có hơn 13.000 dislikes.

  "Xem sướng hơn 100000000000x lần so với Youtube Rewind. Nó không chỉ dành cho người hâm mộ PewDiePie, mà còn thể hiện hầu hết các xu hướng nổi bật trong năm nay...", một người dùng Youtube bình luận.

  Phải khẳng định, Rewind của PewDiePie có rất nhiều meme, meme tràn ngập từ đầu đến cuối. Đây cũng có thể coi là bài kiểm tra kiến thức đại chúng trên Internet, bạn nhận ra bao nhiều meme trong video này?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày