Trailer chính thức của "The Spider-Man: Into the Spider-Verse": Không thể tuyệt vời hơn với người yêu comics

  Long.J,  

  Những bộ óc sáng tạo đứng sau The Lego Movie và 21 Jump Street hứa hẹn sẽ đem lại một vũ trụ không thể tuyệt vời hơn cho người hâm mộ Spider-Man.

  Spider-Man: Into The Spider-Verse là dự án do Sony độc lập phát triển, và có lẽ, chưa cần xác nhận sẽ liên quan gì đến MCU nhưng trailer chính thức của bộ phim sẽ khiến người hâm mộ lâu năm của Spider-Man phải "nổi da gà":

  Trailer chính thức của The Spider-Man: Into the Spider-Verse: Không thể tuyệt vời hơn với người yêu comics - Ảnh 1.

  SPIDER-MAN: INTO THE SPIDER-VERSE - Official Trailer (HD)

  Spider-Man: Into The Spider-Verse sẽ xoay quanh câu chuyện của cậu thanh niên da màu Miles Morales, có hộ khẩu thường trú ở Brooklyn, Mỹ - một trong những Spider-Man trẻ tuổi nhưng tiềm năng nhất trong Spider-Verse.

  Miles không hề biết rằng mình có siêu năng lực của Spider-Man mà tình cờ phát hiện ra nó. Sau đó được dẫn dắt bởi một Spider-Man "bễ" trông giống hệt một gã nát rượu nhưng vô cùng tốt bụng và nhiệt tình.

  Trailer chính thức của The Spider-Man: Into the Spider-Verse: Không thể tuyệt vời hơn với người yêu comics - Ảnh 3.

  Miles Morales

  Với người hâm mộ comics Spider-Man, cái tên Miles Morales không hề xa lạ. Nhân vật này lần đầu góp mặt trong phần comics "Ultimate": Sau khi Spider-Man "đời đầu" Peter Parker hy sinh, Miles nhận nhiệm vụ bảo vệ cho những người vô tội.

  Tuy nhiên, trong The Spider-Man: Into the Spider-Verse, Peter Parker lại vào vai Spider-Man "bễ", trở thành người dẫn dắt Miles, ngoài ra còn có sự góp mặt của đả nữ Spider-Gwen trong bộ đồ trắng toát. Cùng với nhau, họ đứng dậy chống lại 2 ác nhân quen thuộc: Prowler (Mahershala Ali) và Kingpin (Liev Schreiber).

  Trailer chính thức của The Spider-Man: Into the Spider-Verse: Không thể tuyệt vời hơn với người yêu comics - Ảnh 4.

  Đả nữ Spider-Gwen trong bộ đồ trắng toát

  Trailer chính thức của The Spider-Man: Into the Spider-Verse: Không thể tuyệt vời hơn với người yêu comics - Ảnh 5.

  Đây có lẽ là bộ phim Spider-Man đầu tiên đem phong cách comics ra màn ảnh rộng. Màu sắc tươi tắn, tạo hình nhân vật có phần đáng yêu nhưng cũng không thiếu những phân cảnh trầm lắng pha chút nặng nề.

  Phil Lord và Christopher Miller - những bộ óc sáng tạo đứng sau The Lego Movie và 21 Jump Street hứa hẹn sẽ đem lại một vũ trụ không thể tuyệt vời hơn cho người hâm mộ Spider-Man.

  Trailer chính thức của The Spider-Man: Into the Spider-Verse: Không thể tuyệt vời hơn với người yêu comics - Ảnh 6.

  "Khoan, vậy có bao nhiêu người như chúng ta?"

  Trong vũ trụ Spider-Verse, hành trình của Spider-Man có lẽ sẽ không còn lẻ loi và "nhọ" nữa.

  The Spider-Man: Into the Spider-Verse dự kiến ra rạp vào mùa Giáng sinh 2018.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày