Trào lưu màn hình to như máy tính bảng đã quay trở lại, Honor Note 10 sẽ có màn hình OLED lên tới 6.9 inch

Thiên Long,  

Nếu tin đồn này là chính xác Honor sẽ là thương hiệu smartphone nối tiếp Huawei cho ra mắt một mẫu smartphone có màn hình OLED lên tới 6.9 inch.

Không lâu sau tin đồn, Huawei đặt hàng màn hình 6.9 inch Super AMOLED của Samsung nhằm tích hợp trên model Mate 20 ra mắt vào tháng 10/2018, giới thạo tin lại vừa tiết lộ, Honor sẽ là thương hiệu tiếp theo ra mắt smartphone màn hình có kích thước 6.9 inch (Honor là thương hiệu con của Huawei).

Trào lưu màn hình to như máy tính bảng đã quay trở lại, Honor Note 10 sẽ có màn hình OLED lên tới 6.9 inch - Ảnh 1.

Theo hình ảnh rò rỉ, một thiết bị với tên mã Ravel của Honor có ghi dòng chữ “6.9 inch”. Nếu bạn chưa biết thì đây không phải lần đầu tiên Honor chú ý tới phân khúc smartphone có màn hình lớn.

Trào lưu màn hình to như máy tính bảng đã quay trở lại, Honor Note 10 sẽ có màn hình OLED lên tới 6.9 inch - Ảnh 2.

Hồi năm 2016, Honor đã ra mắt mẫu smartphone Honor Note 8, sở hữu màn hình 6.6 inch AMOLED. Tuy nhiên kể từ đó tới nay, công ty đã không cho ra mắt thêm Honor Note 9.

Giờ đây rất có thể Honor đang tính đến việc tung trở lại dòng Honor Note với tên gọi mới Honor Note 10. Thậm chí trong một bài viết gần đây trên mạng Weibo, chủ tịch Honor Zhao Ming-George đã nhắc đến việc công ty đang lên kế hoạch phát hành một phiên bản phóng to của Honor 10. Zhao cũng không quên nhắc, anh đã sử dụng bản thử nghiệm của thiết bị này được một thời gian và cảm thấy rất hài lòng.

Trào lưu màn hình to như máy tính bảng đã quay trở lại, Honor Note 10 sẽ có màn hình OLED lên tới 6.9 inch - Ảnh 3.

Cho đến nay, các thông tin về Honor Note 10 vẫn rất khan hiếm. Nhưng nếu coi đây là một bản phóng to của Honor 10 thì chúng ta hoàn toàn có thể phỏng đoán phần nào về cấu hình của máy.

Cụ thể, Honor Note 10 nhiều khả năng sẽ có màn hình 18:9 hoặc 19:9, chip Kirin 970, RAM 4GB và bộ nhớ trong tối đa 128GB. Có lẽ giới công nghệ sẽ chỉ có cơ hội “mục sở thị” sản phẩm nếu nó ra mắt vào cuối năm nay.

Tham khảo Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ