Trên Lazada đang sale mạnh loạt TV, tủ lạnh, điều hòa này, ngày nào cũng có món giảm tha hồ lựa chọn

PH - WeBuy,  

Loạt đồ điện tử sale chính hãng đón hè giảm đến 20%, giá chỉ từ 5.5 triệu mà toàn hàng hiệu chất lượng cao.

Đầu hè nên Lazada và các thương hiệu điều hòa như Toshiba và Casper đều “nổ sale” liên tục, trong đó có 2 mẫu dưới đây. Tùy nhu cầu dùng trong phòng to hay nhỏ mà anh em có thể chọn đúng loại. Dòng của Toshiba ăn điểm ở khả năng kháng khuẩn khử mùi, công nghệ tiết kiệm điện Hybrid InverterEco, làm lạnh nhanh HiPower…

Trên Lazada đang sale mạnh loạt TV, tủ lạnh, điều hòa này, ngày nào cũng có món giảm tha hồ lựa chọn - Ảnh 1.

Trong khi đó, mẫu Casper thì công suất tới 12000BTU nhưng giá chỉ hơn vài trăm nghìn lại là dòng 2 chiều dùng rất tiện. Máy có thêm tính năng i-Clean tự động làm sạch dàn lạnh, cảm biến nhiệt iFeel tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho dễ chịu nhất cùng công nghệ làm lạnh nhanh, tiết kiệm năng lượng.

Trên Lazada đang sale mạnh loạt TV, tủ lạnh, điều hòa này, ngày nào cũng có món giảm tha hồ lựa chọn - Ảnh 2.

Ai đang tìm mua TV cỡ nhỏ dùng trong phòng ngủ thì “ngó” ngay mẫu TCL 43T65 này. Giá sale còn dưới 8 triệu nhưng vẫn có độ phân giải 4K siêu sắc nét, hỗ trợ HDR, Dolby Audio và chạy sẵn Android TV, cài được hàng trăm nghìn ứng dụng từ giải trí đến chơi game… Ngoài ra, mẫu này có thêm voucher giảm giá 800k nữa, ai đặt mua nhớ áp ngay.

Trên Lazada đang sale mạnh loạt TV, tủ lạnh, điều hòa này, ngày nào cũng có món giảm tha hồ lựa chọn - Ảnh 3.

Tủ lạnh trên Lazada cũng đang sale nhiều mẫu, trong đó có Panasonic Inverter NR-BA189PAVN 167 lít được nhiều người săn đón vì giá chỉ còn 5.49 triệu. Dòng này cỡ nhỏ dùng cho nhà 1 - 2 người nhưng có ưu điểm là tích hợp công nghệ diệt khuẩn, khử mùi bằng tinh thể bạc Ag Clean và máy nén inverter rất tiết kiệm điện.

Trên Lazada đang sale mạnh loạt TV, tủ lạnh, điều hòa này, ngày nào cũng có món giảm tha hồ lựa chọn - Ảnh 4.

Món sale mạnh cuối cùng là robot hút bụi, lau sàn Dreame Bot W10 vốn là “ước mơ” của bao người. Không chỉ dọn nhà sạch sẽ, máy này đi kèm dock sạc tự giặt bông lau và tự làm sạch hộp bụi của robot. Nhờ đó mà gia chủ yên tâm không phải lo đổ bụi hay vệ sinh bông lau hàng ngày nữa.

Trên Lazada đang sale mạnh loạt TV, tủ lạnh, điều hòa này, ngày nào cũng có món giảm tha hồ lựa chọn - Ảnh 5.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ