Trêu bạn gái bằng cách rao bán đấu giá trên eBay, anh chàng người Anh sốc khi được trả giá lên tới 92.000 USD

  Chíp,  

  Sau 24 giờ niêm yết, bài đăng bán bạn gái của Dale Leeks đã bị eBay gỡ bỏ vì vi phạm quy định của hãng này.

  Mới đây, một người đàn ông Anh đã cố gắng trêu đùa bạn gái của mình bằng cách rao bán cô trên eBay. Qua một đêm, anh ta đã bị sốc khi thấy có người trả giá tới 92.000 USD cho cô bạn gái của mình.

  Dale Leeks, một anh chàng sống ở London, đã rao bán đấu giá bạn gái của mình, Kelly Greaves, trên eBay để cho vui. Tuy nhiên, sau 24 giờ, eBay đã gỡ "món hàng" của Leeks khỏi hệ thống của họ bởi nó vi phạm chính sách cấm bán các bộ phận hoặc phần còn lại của cơ thể người. Ở thời điểm bị gỡ, bạn gái của Leeks được trả giá lên tới 92.000 USD.

  Trêu bạn gái bằng cách rao bán đấu giá trên eBay, anh chàng người Anh sốc khi được trả giá lên tới 92.000 USD - Ảnh 1.

  Dale Leeks và Kelly Greaves

  Leeks chia sẻ rằng khách hàng từ khắp mọi nơi quan tâm tới mặt hàng của anh. Trang rao bán của Leeks được xem 81.000 lần chỉ trong 24 giờ và thu hút khách hàng từ châu Âu, Hoa Kỳ và Úc.

  "Họ nói rằng tôi không thể bán một con người", Leeks nói. "Nhưng thực ra thì tôi cũng đâu có muốn bán bạn gái của mình. Chỉ là đùa thôi".

  "Nhưng mức giá nhận được khiến tôi bị sốc. Tôi sẽ khóc vì nhớ bạn gái trong chiếc Ferrari hoặc Lamrboghini mới mua", Leeks tiếp tục pha trò. Leeks chia sẻ rằng Greaves chẳng lạ gì trò đùa này. "Nếu không chịu được những trò đùa của tôi thì cô ấy chẳng thể là bạn gái của tôi 10 năm qua", Leeks kể. "Trò đùa này quá bình thường, chỉ là chuyện thường ngày ở phường thôi".

  Tags:
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ