Trung Quốc: Sợ làm bẩn quần áo, tên trộm chuyên "thoát y" trước khi đột nhập vào nhà dân

Long.J , Theo Thời Đại

Không chỉ một lần, tên trộm này thường xuyên đi chôm chỉa trong tình trạng "lõa lồ". Đáng tiếc, tất cả đã bị camera an ninh ghi lại.

Mới đây, tại thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cảnh sát đã bắt giữ tên trộm nhiều lần lén lút đột nhập vào nhà dân trong tình trạng "lõa lồ".

Trung Quốc: Sợ làm bẩn quần áo, tên trộm "thoát y" trước khi đột nhập vào nhà dân


Tên trộm nhiều lần lén lút đột nhập vào nhà dân trong tình trạng lõa lồ

Tên trộm nhiều lần lén lút đột nhập vào nhà dân trong tình trạng "lõa lồ"

Sau khi bị bắt, tên trộm đã giải thích với cảnh sát rằng: anh ta biết thừa việc đột nhập vào nhà dân sẽ làm bẩn quần áo, nên tốt nhất là không mặc gì cho dễ hành sự.

Cuối cùng, anh ta khai nhận đã "chôm chỉa" được hơn 36.400 tệ (khoảng 124 triệu đồng) tại 9 địa điểm khác nhau.

Cảnh sát Quảng Đông cho biết, tên trộm dễ dàng bị nhận diện và bắt giữ vì gần như mọi lần ra tay đều bị camera an ninh ghi hình.

Đáng ngạc nhiên, đây không phải lần đầu tiên trộm cắp ở Trung Quốc hoạt động trong tình trạng "không mảnh vải che thân". Vào tháng 5 vừa qua, một tên trộm đã lột hết quần áo để chui lọt qua lỗ thông gió từ nhà bếp của cửa hàng bánh burger ở thị xã Bá Châu, tỉnh Hà Bắc.

Sau khi lục lọi quầy thu ngân, tên trộm này đã "cuỗm" đi 800 tệ và một chiếc tạp dề. Chủ tiệm bánh burger đã báo cảnh sát nhưng vẫn chưa tìm ra tung tích của tên trộm này.

Theo Shanghaiist

NỔI BẬT TRANG CHỦ