Trung Quốc: Đi vào thang máy dành cho ô tô, ngã lộn cổ vào đài phun nước vì mải nhìn điện thoại

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

May mắn thay, một nhân viên an ninh đã nhấn nút dừng khẩn cấp sau khi nghe thấy tiếng hét kêu cứu.

Hoàn toàn bỏ qua mọi thứ xung quanh, cắm cúi thao tác trên smartphone đã trở thành điều gì đó bình thường trong xã hội hiện nay, thậm chí thói quen xấu này còn được coi là đặc điểm của người bận rộn.

Tuy nhiên, đã có vô số vụ tai nạn gây thương tích nặng nề hoặc tử vong chỉ vì mải cắm đầu vào điện thoại. Mới đây, trường hợp tương tự đã xảy ra với một người phụ nữ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy: Một người phụ nữ mải chơi game trên điện thoại, dẫn đến đi nhầm vào thang máy dành cho ô tô trong bãi gửi xe của bệnh viện. Sau khi xuống tầng, một chiếc ô tô lập tức đi vào, chèn thẳng lên chân người phụ nữ này.

Trung Quốc: Mải chơi game trên điện thoại rồi đi nhầm vào thang máy dành cho ô tô, người phụ nữ gặp tai nạn suýt chết

May mắn thay, một nhân viên an ninh đã nhấn nút dừng khẩn cấp sau khi nghe thấy tiếng hét kêu cứu. Tuy nhiên, chân trái của người phụ nữ này vẫn bị đè bẹp và phải nhập viện ngay lập tức.

Qủa thực, sử dụng điện thoại khi ra đường/tham gia giao thông là điều hết sức nguy hiểm. Không có cuộc gọi, tin nhắn hay trò chơi nào đáng giá bằng mạng sống của bạn, hãy cẩn trọng.

Dưới đây là một trường hợp khác, có thể không đau đớn lắm về mặt thể xác nhưng thiệt hại về kinh tế lại khá nặng nề vì hỏng điện thoại.

Ngã lộn cổ vào đài phun nước vì mải nhìn điện thoại

Theo Shanghaiist

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ