Từ anh béo cằm nọng, Christian Bale lại đột ngột "biến hình" gầy tong teo khiến cư dân mạng hết hồn

  Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

  Để chuẩn bị cho dự án phim sắp tới "Ford vs Ferrari", có vẻ như tắc kè hoa bậc nhất Hollywood Christian Bale lại đang trong quá trình giảm cân thần tốc. Đáng nói là chỉ không lâu trước đó người ta còn thấy anh cực kỳ "mũm mĩm" mà nay đã xuất hiện trong bộ dạng gầy gò xương xẩu.

  Các diễn viên hy sinh cho vai diễn của mình theo nhiều cách khác nhau. Có người làm hài lòng khán giả bằng cách tự mình thực hiện các cảnh hành động không cần đóng thế. Người khác, như Christian Bale chẳng hạn, thì lại biến mình thành một con tắc kè hoa tăng giảm cân nặng như đồ thị chứng khoán cho phù hợp với từng vai diễn. Vừa tăng 18kg để vào vai cựu phó tổng thống Dick Cheney, hôm 11/8 vừa qua người ta lại thấy anh trong bộ dạng gầy giơ xương trên đường.

  Từ anh béo cằm nọng, Christian Bale lại đột ngột biến hình gầy tong teo khiến cư dân mạng hết hồn - Ảnh 1.

  Đúng là một con tắc kè hoa màn ảnh

  Để chuẩn bị cho vai diễn tiếp theo trong bộ phim Ford vs Ferrari của đạo diễn James Mangold, Christian Bale có vẻ như đã "niệm thần chú" bay sạch 18kg trọng lượng từng tăng cho vai Dick Cheney và sẵn sàng đổi "giao diện" cho phim mới. Thật khó tin đây là cùng một con người trong hai thời điểm cách nhau còn chưa tới hai tháng.

  Từ anh béo cằm nọng, Christian Bale lại đột ngột biến hình gầy tong teo khiến cư dân mạng hết hồn - Ảnh 2.

  Vừa mới hai cằm ngày hôm trước, hôm sau đã thấy cả xương gò má hỡi anh Bale!

  Từ anh béo cằm nọng, Christian Bale lại đột ngột biến hình gầy tong teo khiến cư dân mạng hết hồn - Ảnh 3.

  Trong Ford vs Ferrari, Bale vào vai vận động viên đua xe huyền thoại Ken Miles đối đầu với Matt Damon trong vai tay đua Carroll Shelby.

  Đứng trước sự "biến hình" này, fan có lý do để thực sự lo lắng cho sức khoẻ của Christian Bale. Anh đúng là dạng "không sợ trời sợ đất" sẵn sàng tăng giảm trọng lượng cơ thể đột ngột cho vai diễn, chắc chắn ảnh hưởng tới sức khoẻ là không nhỏ. Còn nhớ để tăng cân trong American Hustle và vai Dick Cheney, Bale đã ăn bánh cả ngày và... chẳng làm gì cả. Tăng cân đã khó, giảm còn khó hơn, khi nhiều ngôi sao đã chia sẻ sự cực hình khi mỗi ngày chỉ được một tí xíu đồ ăn và tập luyện hết cả hơi. Ấy thế mà Bale không chỉ liên tục béo gầy theo thời tiết mà dường như anh chẳng mấy khi chia sẻ nỗi vất vả ấy cho công chúng.

  Từ anh béo cằm nọng, Christian Bale lại đột ngột biến hình gầy tong teo khiến cư dân mạng hết hồn - Ảnh 4.

  Hoa mắt với "vũ trụ cân nặng" của Christian Bale

  Nhiều người còn nói đùa rằng, liệu có phải Christian Bale thực ra là hai người sinh đôi và họ thay phiên nhau đóng phim hay không mà có thể thay đổi cơ thể điên đảo như vậy? hay liệu anh là nhà ảo thuật tài ba nhất vũ trụ đã lừa bịp được cả thế giới?

  Các cậu đã nhìn kỹ chưa?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ