Tự bắn vào đầu mình chỉ vì chụp ảnh tự sướng

Comet,  

Đó là câu chuyện vừa buồn cười vừa đáng thương của một người phụ nữ tại Nga.

Chụp ảnh tự sướng giờ đây đã trở thành một hoạt động vô cùng phổ biến trên thế giới, mặc cho người ta vẫn còn bàn tán về nó như một hoạt động tốn thời gian hay sống ảo. Nhưng chụp ảnh tự sướng bình thường thì không sao, còn nếu bạn đang có ý định tự sướng với một món vũ khí thì hãy cảnh giác. Một người phụ nữ đang phải ở trong bệnh viện chỉ vì cô đã tự sướng cùng một... khẩu súng.

Ảnh: The Butcher
Ảnh: The Butcher

Một người phụ nữ 21 tuổi ở Nga tìm thấy một khẩu súng lúc 9 mm trong văn phòng của mình ở Moscow vào hôm thứ 5 vừa qua. Thay vì tìm cách liên lạc với cơ quan chức năng hay để yên nó thì cô ấy lại quyết định sử dụng nó... chụp ảnh tự sướng. Hậu quả là một giây phút vô tình đã khiến tay cô cướp cò và trúng đạn vào đầu.

Sự việc diễn ra ở một nhà thờ tại Moscow, và cô nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Sklifosovsky ở gần đấy để cấp cứu. Theo các y bác sĩ, cô đang ở trong tình trạng "vô cùng nghiêm trọng".

Cảnh sát hiện đang điều tra xem làm cách nào mà cô gái kia lại có thể có trong tay một khẩu súng đã được lên đạn sẵn như vậy. Giả thiết hợp lí được đặt ra hiện nay là một nhân viên bảo vệ đã bỏ súng của người đó vào văn phòng từ trước đó, và cô gái xấu số của chúng ta vô tình trở lại văn phòng trước cả người bảo vệ sau kì nghỉ. Chủ sở hữu của khẩu súng có thể sẽ đối mặt với 6 tháng tù giam vì tội lơ là quản lý vũ khí.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định tự sướng với một khẩu súng, đao, kiếm,..., bạn nên dùng hàng giả hoặc tốt nhất là không nên sử dụng chúng.

Tham khảo: Independent

>>Các tỉ phú công nghệ phải trả hàng đống tiền để được sống "bình thường"

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ