Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Thêm nhiều nhân vật, nhiều chế độ chơi và nhiều đường đua mới.

Nintendo vừa chính thức xác nhận phiên bản Mario Kart 8 Deluxe dành cho máy chơi game Switch sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/4 tới.

Tất cả các đường đua và nhân vật trong phiên bản dành cho Wii U sẽ có mặt trên phiên bản dành cho Switch cộng thêm tất cả nhân vật và nội dung của DLC. Những nhân vật mới sẵn sàng cho người dùng chơi trong Mario Kart 8 Deluxe bao gồm Inkling Girl và Inkling Boy từ Splatoon, cũng như King Boo, Dry Bones và Bowser Jr. Game cho phép tới 8 người chơi cùng lúc trong chế độ đa người chơi cùng mạng WiFi.

Các chế độ chơi mới bao gồm Balloon Battle và Bob-omb Blast cùng các đường đua mới như Urchin Underpass và Battle Stadium cũng sẽ xuất hiện trên Mario Kart 8 Deluxe. Giống như phiên bản cũ, người chơi có thể mang hai vật dụng, một chính và một phụ khi chơi. Vật dụng Boo và Feather cũng sẽ trở lại trong Mario Kart 8 Deluxe. Nintendo cũng sẽ trình làng một tình năng mới mang tên Smart Steering, giữ người chơi trên đường đua và giúp trò chơi dễ làm quen hơn cho những người chơi mới.

Mario Kart 8 Deluxe có thể được chơi ở độ phân giải 1080p trên chế độ TV và 720p trên chế độ máy chơi game cầm tay. Tuy nhiên, Nintendo không cung cấp chi tiết độ phân giải của game trên chế độ máy chơi game cầm tay.

Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo phiên bản dành cho Switch

Nintendo cũng khẳng định rằng Switch sẽ sử dụng khe cắm came, gọi là thẻ game, nhưng thêm một số khác biệt vào khe cắm này do vậy băng game sử dụng cho 3DS sẽ không thể sử dụng trên Switch.

Switch sẽ được lên kệ vào ngày 3/3 với giá 299 USD, chưa tính các phụ kiện.

Theo Polygon