Nintendo trình làng Super Mario Odyssey dành riêng cho máy chơi game Switch, chơi y hệt Grand Theft Auto

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh việc trình làng máy chơi game Switch, trong sự kiện vừa diễn ra Nintendo còn giới thiệu một số tựa game mới dành riêng cho máy chơi game này.

Super Mario Odyssey chính là tựa game đáng chú ý nhất trong số các game mà Nintendo vừa ra mắt cho Switch. Trong game, Mario sẽ chiến đấu, giải cứu công chúa trong những bản đồ hoàn toàn mới. Theo nhà thiết kế Yoshizaki Koizumi, hầu hết trong số những bản đồ này được thiết kế theo thế giới thực.

Trong video giới thiệu dưới đây, các bạn sẽ thấy những khu vực thành thị, những cánh rừng, một thị trấn tồi tàn và rất nhiều bản đồ khác mà Mario sẽ khám phá. Mario cũng sẽ cso thêm nhiều kỹ năng hơn ngoài chạy, nhảy. Anh ta có thể trèo, bay nhờ một khinh khí cầu và thậm chí là bơi lội.

Nintendo trình làng Super Mario Odyssey, tựa game cực vui nhộn dành riêng cho máy chơi game Switch

Cốt truyện vẫn như cũ, Mario phải vượt qua mọi thử thách để giải cứu công chúa Peach khỏi Bowser. Mario có rất nhiều bạn mới những người sẽ giúp đỡ anh trong suốt cuộc hành trình. Tuy nhiên, Mario cũng sẽ phải đối mặt với hàng loạt kẻ thù mới.

Super Mario Odyssey là tựa game Mario mới nhất dành cho máy chơi game cầm tay kể từ khi Super Mario 3D World ra mắt vào năm 2013 tới nay.

Bên cạnh Super Mario Odyssey, Nintendo còn trình làng thêm những tựa game khác cho Switch, bao gồm Arms và 1 2 Swtich.

Theo Polygon

NỔI BẬT TRANG CHỦ