Tỷ phú Bill Gates gây 'sốt' vì biểu cảm thích thú khi uống trà sữa

  Phương Kim, NDH 

  Tại sự kiện của tạp chí Time, tỷ phú Bill Gates đã được mời uống trà sữa và sau đó ông thêm món đồ này vào danh sách yêu thích của mình.

  Tại sự kiện Time 100 Gala, nơi vinh danh 100 người có tầm ảnh hưởng nhất năm 2022, tỷ phú Bill Gates đã có một vài khoảnh khắc thu hút truyền thông. Đầu tiên là việc ông xuất hiện cùng con gái út xinh đẹp Phoebe Gates trên thảm đỏ và sau đó là biểu cảm thích thú khi được người dẫn chương trình Simu Liu mời uống trà sữa.

  Tỷ phú Bill Gates gây sốt vì biểu cảm thích thú khi uống trà sữa - Ảnh 1.

  Tỷ phú Bill Gates được mời uống trà sữa và biểu cảm rất thích thú của ông. Ảnh: Getty

  Theo đó, khi đang ở giữa sự kiện, Simu Liu, người được biết đến là tín đồ của món trà sữa đã mời tỷ phú Bill Gates nếm thử một chút. Anh nói: “Tôi thực lòng không biết các tỷ phú uống gì. Tôi đang giả định một loại nước giải khát NFT hoặc Web 3 nào đó”. Khi vị khách mời nổi tiếng bắt đầu uống trà sữa, Liu đã không quên nhắc ông đừng quên việc nhai. Có lẽ viên trân châu bên trong sẽ làm vị tỷ phú có chút bất ngờ.

  Sau sự kiện, Bill Gates đã chia sẻ trên Instagram của mình rằng sẽ thêm trà sữa vào danh sách thức uống yêu thích của mình, sau món diet coke. Cụ thể, nhà sáng lập Microsoft, Bill Gates từng chia sẻ rất yêu thích Coca-Cola dành cho người ăn kiêng. Ông thường uống 3 đến 4 lon mỗi ngày. Vị tỷ phú cũng là fan của đồ ăn nhanh, điển hình là hamburger. 

  Tỷ phú Bill Gates gây sốt vì biểu cảm thích thú khi uống trà sữa - Ảnh 2.

  Tỷ phú Bill Gates chia sẻ về món trà sữa sau sự kiện của Time. Ảnh: Thisisbillgates/Instagram

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ