Tỷ phú Elon Musk cảm thấy cô đơn sau khi chia tay người đẹp Amber Heard, không biết hẹn hò cùng ai

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

“Nếu tôi không yêu, nếu tôi không có một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc, tôi không thể hạnh phúc. Suốt ngày ngủ một mình có thể sẽ giết chết tôi”.

Thật không ngờ khi một tỷ phú giàu có như Elon Musk lại không thể tìm được được ai hẹn hò cùng mình. Mới đây trong khi trả lời phỏng vấn của Rolling Stone, Elon Musk đã tiết lộ rằng ông đang rất cô đơn và buồn bã sau khi chia tay người đẹp Amber Heard.

“Tôi đã chia tay với bạn gái của mình. Tôi đã yêu thực sự và điều này làm tôi đau đớn vô cùng”, Elon Musk lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống tình cảm của mình.

Amber Heard là vợ cũ của tài tử điện ảnh Johnny Depp, hai người đã li dị vào năm 2016. Cô nàng này chính thức hẹn hò với tỷ phú Elon Musk vào tháng 4 năm 2017. Cả hai đã chia sẻ những bức ảnh hẹn hò cùng nhau trên Instagram cá nhân và bắt đầu khiến giới truyền thông để ý.

Tới tháng 8, Amber Heard đăng trên Instagram rằng cô đã chia tay tỷ phú Elon Musk. Tuy nhiên họ vẫn quan tâm tới nhau và vẫn ở gần nhau. Amber cho biết cô đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn.

Tỷ phú Elon Musk cho biết chia tay là quyết định của Amber: “Cô ấy muốn chia tay với tôi nhiều hơn là tôi muốn chia tay với cô ấy, tôi nghĩ vậy”.

Hiện tại, tỷ phú 46 tuổi đang tìm kiếm một tình yêu mới. Tuy nhiên có vẻ như Elon Musk đang mất phương hướng trong tình yêu, ông không biết yêu ai bây giờ.

Mặc dù vậy, Elon Musk chia sẻ rằng mình rất cần một người bạn đời: “Nếu tôi không yêu, nếu tôi không có một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc, tôi không thể hạnh phúc. Suốt ngày ngủ một mình có thể sẽ giết chết tôi”.

Trước đây, Elon Musk cũng đã kết hơn tới 3 lần, trong đó có 2 lần là cùng với một người phụ nữ. Ông có năm người con, nhưng ở thời điểm hiện tại thì Elon Musk lại đang rất cô đơn.

Có lẽ vị tỷ phú này cũng đã phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc điều hành tại SpaceX và Tesla, cộng thêm nhiều dự án thay đổi thế giới khác.

Kết thúc buổi phỏng vấn, Elon Musk có hỏi phóng viên của Rolling Stone: “Anh nghĩ tôi nên hẹn hò với ai bây giờ? Thật khó cho tôi để có thể hẹn hò với một ai đó”.

Tham khảo: Business Insider

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ