Ứng dụng eBay tích hợp thêm tính năng AR box cho phép người bán lựa chọn hộp đựng hàng nhanh chóng và chính xác hơn

  Z-Lion,  

  Tuy nhiên, tính năng này sẽ chỉ hoạt động tương thích với một số ít thiết bị Android, trong đó có dòng Pixel, V30 và Galaxy S8.

  Với sự phát triển bùng nổ đầy hứa hẹn của thực tế ảo (VR) và đặc biệt là thực tế tăng cường (AR), rất nhiều nhà phát triển ứng dụng Android đã bắt đầu nghiên cứu và khai thác công nghệ này. Ngay cả “gã khổng lồ” eBay của lĩnh vực thương mại điện tử cũng đã tận dụng nền tảng ARCore mà Google cung cấp để trang bị thêm những tính năng mới tiện lợi hơn cho ứng dụng di động của mình.

  Cụ thể, trong bản cập nhật mới ra mắt vào đầu tháng vừa qua, eBay cho biết người dùng (đa số là các doanh nghiệp, người bán hàng) có thể sử dụng AR để lựa chọn các loại hộp có kích thước phù hợp nhất với món đồ mà khách hàng lựa chọn. Công nghệ AR sẽ cung cấp những hình ảnh cụ thể, chi tiết nhất, vừa có thể tiết kiệm thời gian cho người bán, vừa đưa ra hộp đựng tốt nhất để đảm bảo an toàn sản phẩm trong quá trình giao hàng.

   Tính năng AR box giúp người bán lựa chọn hộp đựng sản phẩm dễ dàng và chính xác hơn.

  Tính năng AR box giúp người bán lựa chọn hộp đựng sản phẩm dễ dàng và chính xác hơn.

  Sau khi người bán chốt đơn hàng, ứng dụng eBay sẽ cung cấp rất nhiều lựa chọn hộp chứa với những kích cỡ khác nhau để họ có thể “ướm” thử lên sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó, mặc dù eBay cho biết tính năng AR box sẽ chỉ hoạt động trên một số thiết bị tương thích nhưng lại không nêu chi tiết đó là những thiết bị nào. Với việc sử dụng nền tảng ARCore và chiếc điện thoại mẫu trong loạt ảnh quảng cáo là Pixel 2XL, nhiều khả năng chỉ có một số ít dòng smartphone cao cấp mới được tích hợp tính năng này, bao gồm Pixel, V30 và Galaxy S8.

  Bạn đọc có thể download và trải nghiệm ứng dụng của eBay tại đây.

  Theo AndroidPolice

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ