Cầm tấm khiên trứ danh trên tay, siêu anh hùng US Agent xuất hiện tại trường quay của "The Falcon and The Winter Soldier"

Pascalculate , Theo Trí Thức Trẻ

Các bức ảnh mới nhất từ trường quay của The Falcon and The Winter Soldier với Wyatt Russel được thủ vai US Agent đã cầm trong tay một vũ khí rất quen thuộc

Các bức ảnh mới nhất từ trường quay của The Falcon and The Winter Soldier với Wyatt Russel được thủ vai US Agent đã cầm trong tay một vũ khí rất quen thuộc với fan của vũ trụ điện ảnh Marvel: Khiên của Captain America.

Cầm tấm khiên trứ danh trên tay, siêu anh hùng US Agent xuất hiện tại trường quay của The Falcon and The Winter Soldier - Ảnh 1.

Bộ giáp của US Agent có nhiều điểm chung với Captain America, nhưng cũng có những nét riêng của riêng mình. Avengers: Endgame kết thúc với hình ảnh Steve Rogers già cỗi đưa chiếc khiên làm từ Vibranum của mình cho Falcon - người được giao cho trọng trách trở thành Captain America mới trong series của Disney+. Chiếc khiên này chưa chắc đã phải là của Cap, vì khả năng nó được "nhái" bởi một nhân vật khác trong MCU cũng khá là cao.

Cầm tấm khiên trứ danh trên tay, siêu anh hùng US Agent xuất hiện tại trường quay của The Falcon and The Winter Soldier - Ảnh 2.

Ai mà không tinh sẽ dễ bị nhầm với Captain America!

Cầm tấm khiên trứ danh trên tay, siêu anh hùng US Agent xuất hiện tại trường quay của The Falcon and The Winter Soldier - Ảnh 3.
Cầm tấm khiên trứ danh trên tay, siêu anh hùng US Agent xuất hiện tại trường quay của The Falcon and The Winter Soldier - Ảnh 4.
Cầm tấm khiên trứ danh trên tay, siêu anh hùng US Agent xuất hiện tại trường quay của The Falcon and The Winter Soldier - Ảnh 5.

Tập phim Marvel Studios: Expanding the Universe cho thấy được những hình ảnh concept của người phản anh hùng trong bộ giáp nổi tiếng của mình. Wyatt Russel được công bố chính thức thủ vai vào tháng Tám trong một buổi thuyết trình của Marvel Studios tại D23 Expo ở Anaheim.

Cầm tấm khiên trứ danh trên tay, siêu anh hùng US Agent xuất hiện tại trường quay của The Falcon and The Winter Soldier - Ảnh 6.

Được đạo diễn bởi Kari Skogland, The Falcon and The Winter Soldier bao gồm các ngôi sao nổi tiếng như Anthony Mackie, Sebastian Stan, Emily VanCamp, Wyatt Russell và Daniel Bruhl.

NỔI BẬT TRANG CHỦ