Vì một vali đầy ắp xúc xích pepperoni, người đàn ông Canada bị khách sạn 4 sao "cấm cửa" 17 năm

Long.J,  

Thật họa vô đơn chí!

Một khách sạn sang trọng ở British Columbia, Canada, vừa bãi bỏ lệnh cấm 17 năm với một khách hàng vô tình gây ra thiệt hại lớn cho căn phòng mà anh ta thuê: Để một vali chứa đầy xúc xích pepperoni bên cạnh cửa sổ đang mở.

Vào năm 2001, Nick Burchill, một doanh nhân đến từ Canada đã thuê phòng tại Fairmont Empress, khách sạn 4 sao cực kỳ nổi tiếng. Burchill mang theo một vali đầy ắp xúc xích pepperoni - đặc sản từ quê nhà ở Halifax, Nova Scotia.

"Những người bạn làm hải quân biết rằng tôi sắp ra nước ngoài, họ nhờ tôi mang cho món đặc sản Brothers TNT Pepperoni ở Halifax. Tôi đem theo số pepperoni đủ cho cả một con tàu...", Nick Burchill cho biết.

Sau khi check-in, Burchill mới phát hiện ra trong phòng không có tủ lạnh. Anh liền nghĩ cách để bảo quản số pepperoni trong vali: Để nó bên cạnh cửa sổ mở toang để lợi dụng không khí lạnh.

Sau đó, Burchill xuống phố "trong khoảng 4 hay 5 tiếng gì đó" rồi mới quay về khách sạn. Khi quay về, anh chàng tá hỏa khi thấy trong phòng đầy ắp mòng biển.

Vì một vali đầy ắp xúc xích pepperoni, người đàn ông Canada bị khách sạn 4 sao cấm cửa 17 năm - Ảnh 1.

Món quà quê đã khiến Burchill rơi vào cảnh dở khóc dở cười

"Tôi không có thời gian để đếm nữa, chắc phải có đến 40 con mòng biển, chúng đang bận rộn liên hoan vali pepperoni của tôi"

Burchill nói với đài CBC rằng lũ mòng biển "bay loạn cả lên, rèm cửa bị kéo rách, đèn ngủ rơi xuống đất vỡ toang vì tranh nhau ăn pepperoni".

"Một con cứ phi ra phi vào, quả thật lúc đó tôi đã mất bình tĩnh. Tôi tháo một chiếc giày rồi ném thẳng vào nó, cả con mòng biển lẫn chiếc giày đều bay ra khỏi cửa sổ".

Burchill quay cuồng với đám mòng biển, anh cố gắng lùa tất cả ra khỏi cửa sổ. Tuy nhiên, con mòng biển cuối cùng tỏ ra rất cứng đầu. Burchill phải lấy khăn tắm, cuộn tròn nó lại và ném ra ngoài. Anh chàng kém may mắn khẳng định con mòng biển đó vẫn ổn, không hề bị thương.

Tồi tệ hơn, buổi tối Burchill phải đi gặp khách hàng nhưng chiếc giày ban nãy lại rơi ngay vào vũng bùn. Quá ngán ngẩm, anh chàng quay về phòng để đánh giày và hong khô bằng máy xì đầu.

Sau đó, Burchill gọi cho lễ tân và yêu cầu được giúp đỡ.

"Tôi vẫn nhớ như in khuôn mặt đáng thương của cô nhân viên dọn phòng khi mở cửa. Bộ dụng cụ dọn vệ sinh tí hon được mang lên chẳng thấm vào đâu so với bãi chiến trường này". Burchill kể lại.

Vì một vali đầy ắp xúc xích pepperoni, người đàn ông Canada bị khách sạn 4 sao cấm cửa 17 năm - Ảnh 2.

Khách sạn Fairmont Empress đã bãi lệnh cấm sau khi Burchill gửi thư xin lỗi kèm nửa cân pepperoni

Trong bài đăng trên Facebook, Burchill kể tiếp rằng anh đã xin lỗi cô nhân viên rồi vội vã đi gặp khách hàng. Khi quay lại khách sạn, anh bị chuyển sang một căn phòng nhỏ hơn.

"Tôi nghĩ chuyện này đã kết thúc cho đến khi công ty tôi nhận được lá thư nói rõ Fairmont Empress sẽ cấm cửa tôi trong vòng 18 năm".

Tuy nhiên, 17 năm sau, Burchill đã quyết định gửi thư xin lỗi kèm nửa cân Brothers TNT Pepperoni đến khách sạn và yêu cầu họ xem xét lại lệnh cấm. Đương nhiên, Fairmont Empress chấp nhận lời xin lỗi và lệnh cấm được bãi bỏ ngay lập tức.

Theo Fox News

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày