Vivo Nex S sống sót qua bài "tra tấn" khắc nghiệt của Jerry Rig Everything

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Độ bền của chiếc smartphone không viền đích thực đến từ Vivo quả là đáng kinh ngạc, đặc biệt là với kết cấu kính và kim loại tưởng chừng khá mỏng manh của nó.

Mới đây, Vivo đã "trình làng" chiếc smartphone đến từ tương lai mang tên NEX S. Nó hội tụ tất cả những yếu tố đột phá nhất mà một chiếc điện thoại có thể sở hữu, từ màn hình không viền sử dụng tấm nền Super AMOLED kích thước 6,59 inch, đến cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình và cả camera selfie "thò thụt" nữa.

Vivo Nex S sống sót qua bài tra tấn khắc nghiệt của Jerry Rig Everything - Ảnh 1.

Tuy nhiên việc được tích hợp công nghệ mới, độc lạ cũng khiến chúng ta nghi ngờ về độ bền của máy bởi nó chưa từng xuất hiện trên các smartphone khác. Và đây chính là lúc mà anh chàng Zack đầu trọc của kênh YouTube Jerry Rig Everything vào cuộc để giám định chất lượng hoàn thiện của siêu phẩm này.

Hôm nay cuối cùng anh cũng đã có trong tay chiếc Vivo NEX S và ngay lập tức đã đưa nó trải qua hàng loạt những bài "tra tấn". Bạn có thể xem hết toàn bộ video dưới đây để tận mắt chứng kiến cách Zack bẻ cong, đốt lửa và dùng dao rọc giấy để test độ cứng cáp của máy.

Bài test độ bền của Vivo NEX S

Tóm tắt lại cả video thì Zack cho biết: Phần viền hai bên của NEX S được làm từ kim loại, kể cả các nút tăng giảm âm lượng lẫn phím nguồn. Mặt trước và mặt sau đều là kính, đặc biệt màn hình của máy có khả năng chống xước rất tốt, chỉ kém kính sapphire đôi chút. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là khả năng gia công, lắp ráp của Vivo rất tốt vì smartphone này chỉ hơi cong dưới tác động của đôi tay to khỏe, rắn chắc của chàng hói này . Về camera "thò thụt", nó cũng rất chắc chắn với kết cấu kim loại và kính. Các lò xo và motor bước xoắn bằng bạc đã đem lại khả năng chống chịu bền bỉ cho NEX S khi bị "tra tấn".

Theo GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ