Vivo V15 Pro lộ hình ảnh thực tế rõ nét với mọi góc độ

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Vivo đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi smartphone V15 và V15 Pro vào ngày 20 tháng 2.

Vivo đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi smartphone V15 và V15 Pro vào ngày 20 tháng 2. Đây là hai chiếc smartphone có thiết kế màn hình không viền, camera pop-up và 3 camera sau với công nghệ AI. Mới đây một trang web công nghệ của Malaysia đã tiết lộ những hình ảnh thực tế rõ nét với mọi góc độ của Vivo V15 Pro, trước ngày ra mắt.

Nguồn tin này không tiết lộ thông số kỹ thuật hay các tính năng mới của Vivo V15 Pro, nhưng chúng ta có thể thấy rõ thiết kế của chiếc smartphone, đặc biệt là cơ chế camera selfie thò thụt.

Vivo V15 Pro lộ hình ảnh thực tế rõ nét với mọi góc độ - Ảnh 1.

Mặt trước của Vivo V15 Pro khá giống với người tiền nhiệm Vivo NEX, không có rãnh tai thỏ hay bất kỳ lỗ khoét nào trên màn hình. Nhờ đó mà chiếc smartphone sẽ mang đến trải nghiệm “FullView” và không bị cắt xén bất kỳ phần hiển thị nào.

Các góc của chiếc smartphone được bo tròn, viền bezel mỏng. Trong khi cằm phía dưới lớn hơn một chút. Cũng giống với người tiền nhiệm, Vivo V15 Pro được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Vivo V15 Pro lộ hình ảnh thực tế rõ nét với mọi góc độ - Ảnh 2.

Phiên bản màu xanh Topaz Blue có màu sắc sáng hơn ở giữa, và tối dần về phía các cạnh trên dưới. Cụm 3 camera sau có thiết kế khá lạ mắt, hơi lồi lên một chút và tách biệt hoàn toàn với thiết kế mặt lưng.

Vivo V15 Pro lộ hình ảnh thực tế rõ nét với mọi góc độ - Ảnh 3.

Và đây cũng chính là vị trí đặt camera selfie pop-up, module camera này khá lớn và dày hơn cả cạnh trên của chiếc smartphone. Ở phía bên kia, chúng ta có thể thấy jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc.

Vivo V15 Pro lộ hình ảnh thực tế rõ nét với mọi góc độ - Ảnh 4.

Theo nguồn tin này cho biết, module camera selfie mất chưa đến một giây để kích hoạt lên. Ngoài ra, màn hình của Vivo V15 Pro sẽ có kích thước 6,39 inch, sử dụng tấm nền S-AMOLED, trang bị chip xử lý Snapdragon 675, RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

Vivo V15 Pro lộ hình ảnh thực tế rõ nét với mọi góc độ - Ảnh 5.

3 camera sau có độ phân giải 48MP + 8MP + 5MP, camera selfie 32MP. Dung lượng pin 3.700 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh. Có thể thấy rằng Vivo V15 Pro là một chiếc smartphone tầm trung rất ấn tượng.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ