Vua bóng bay Trung Quốc với "tuyệt kỹ" thổi hơn 10.000 quả bóng mỗi ngày, hình gì cũng làm được

  DG,  

  Biệt danh "Vua bóng bay" mà người ta dành cho cậu thanh niên này không hề khoa trương tí nào cả.

  Vẫn biết sự sáng tạo là không có giới hạn, nhưng những gì mà các nghệ sĩ tạo ra, dù bất kể là trong lĩnh vực nào, vẫn khiến chúng ta phải mắt tròn mắt dẹt thán phục. Xu Wulong - người được biết đến tại Trung Quốc với biệt hiệu “Vua bóng bay”, là một nghệ sĩ như thế.

  Anh chàng 19 tuổi xuất thân từ Hưng Nghĩa, Quý Châu này sở hữu khả năng tạo hình vô biên với những trái bóng bay quen thuộc. Chỉ cần đưa cho Wulong 1 túi bóng, 1 chút thời gian thôi, anh sẽ khiến tất cả mọi người phải trầm trồ trước óc sáng tạo bá đạo của mình.

  Wulong chia sẻ: “Tôi có thể tạo hình xe hơi, váy vóc và rất nhiều loài động vật khác nhau từ bóng bay. Mỗi ngày, tôi có thể tự mình thổi hơn 10.000 trái bóng để phục vụ công việc”.

  Vua bóng bay Trung Quốc với tuyệt kỹ thổi hơn 10.000 quả bóng mỗi ngày, hình gì cũng làm được - Ảnh 1.

  Wulong có thể thổi hơn 10.000 quả bóng bay mỗi ngày.

  Tuy nhiên, hành trình sáng tạo đỉnh cao của Wulong cũng không hề trải hoa hồng. Năm 3 tuổi, anh từng mắc phải chứng viêm tủy xám, và sau đó là căn bệnh quái ác viêm màng não. Điều này khiến anh hôn mê bất tỉnh trong 8 ngày liên tiếp. Sau khi tỉnh lại, dù đã được gia đình và các bác sĩ hết lòng chăm sóc, Wulong vẫn phải chịu một số di chứng trên đôi chân của mình và không thể thực sự đi lại dễ dàng như người bình thường.

  Bước ngoặt đến với chàng trai của chúng ta vào năm 8 tuổi, khi anh lần đầu tiếp xúc với rất nhiều loại bóng bay với màu sắc, hình dáng khác nhau. Và niềm đam mê cũng bắt đầu nảy sinh từ đó. Wulong tự mình tìm tòi, thổi bóng và tạo hình theo trí tưởng tượng của bản thân. Dần dần, khả năng “biến hóa” này được nâng cao và trở nên lợi hại hơn rất nhiều.

  Vua bóng bay Trung Quốc với tuyệt kỹ thổi hơn 10.000 quả bóng mỗi ngày, hình gì cũng làm được - Ảnh 2.

  Wulong say sưa tạo hình một chiếc váy từ bóng bay.

  Vua bóng bay Trung Quốc với tuyệt kỹ thổi hơn 10.000 quả bóng mỗi ngày, hình gì cũng làm được - Ảnh 3.

  Và đây là thành quả cuối cùng.

  Vua bóng bay Trung Quốc với tuyệt kỹ thổi hơn 10.000 quả bóng mỗi ngày, hình gì cũng làm được - Ảnh 4.

  Còn đây là phiên bản size to hơn dành cho người lớn.

  Khi tài năng bắt đầu nở rộ, Wulong nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn tại các sự kiện thương mại lớn nhỏ. Điều này không những giúp anh về mặt tài chính bản thân, mà còn trang trải tiền học cho em gái của mình.

  Vua bóng bay Trung Quốc với tuyệt kỹ thổi hơn 10.000 quả bóng mỗi ngày, hình gì cũng làm được - Ảnh 5.

  Mã QR cũng được Wulong xuất sắc tái hiện lại bằng hàng loạt quả bóng bay hồng - trắng.

  Ngoài ra, Wulong cũng chia sẻ anh nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ phía các doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Đó là vì sao anh luôn sẵn sàng cống hiến tài năng của mình cho những tổ chức như thế và không ngần ngại giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn theo cách của riêng mình.

  Theo ChinaDaily

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ