Vừa chơi game Battlefield, đạo diễn nghiệp dư vừa thu thập dữ liệu để làm phim. Tác phẩm cuối cùng khiến cộng đồng mạng ngất ngây

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Một đoạn phim ngắn mô tả lại chiến trường máu lửa trong game Battlefield đã thu hút được sự chú ý lớn của người dùng Youtube, đến từ độ tỉ mỉ, góc nhìn xuất sắc và hiệu ứng cháy nổ mà game đem lại.


Gage Allen là một tác giả nổi tiếng trên internet chuyên sáng tạo nên các đoạn phim ngắn và trailer của một số tựa game đình đám. Công việc này đỏi hỏi anh phải quay lại khung hình và cắt ghép các cảnh trong game một cách cẩn thận, tỉ mẩn, tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên trong sản phẩm gần nhất của mình, Allen đã quyết định làm mọi thứ theo một cách hoàn toàn mới và có được kết quả vượt mong đợi. Thay vì chỉ sắp xếp và dựng sẵn, Allen đã trải nghiệm thực tế tựa game Battlefield và lấy luôn những khoảnh khắc chân thực đó để tạo nên đoạn phim ngắn cực mãn nhãn.

Mời bạn theo dõi đoạn phim của Gage Allen ngay dưới đây:

THIS IS BATTLEFIELD - 4K Cinematic Short Film (2019)

Đoạn phim có tên "This is Battlefield" và tại thời điểm viết bài, nó đã đạt được gần 300.000 lượt xem. Chia sẻ với cộng đồng, Gage Allen cho biết, nếu có ai đó đã chơi ở chế độ multiplayer trong 2 game Battlefield I và Battlefiend V, khả năng lớn họ đã được góp mặt trong đoạn phim trên.

Theo Allen, đoạn trailer đã được làm thủ công một cách tỉ mỉ, từ những thước phim ngắn cho đến khoảnh khắc trải nghiệm game trực tuyến, khi mọi người chơi là một diễn viên nhưng không ai biết rằng mình sẽ lên phim. Bởi vậy mà diễn xuất của các player trong game cũng rất tự nhiên, không hề gượng ép và tạo nên một đoạn phim ngắn vô cùng mãn nhãn về lịch sử chiến tranh.

Ngoài tài năng của tác giả, có lẽ chúng ta cũng phải nhắc đến vẻ đẹp của 2 tựa game Battlefiend 1 và Battlefiend V. Hiện bạn có thể theo dõi thêm nhiều trailer khác do Gage Allen dựng trên channel Youtube của anh.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ