Wacom phát triển các sản phẩm bút cảm ứng được tối ưu hóa cho Windows 10 và iOS

htpl , Theo Trí Thức Trẻ

Vào ngày 31/05 vừa rồi, Wacom đã giới thiệu tới người dùng 2 chiếc bút cảm ứng (Stylus) mới: Bamboo Ink và Bamboo Sketch, một được tối ưu hóa cho Windows 10 và một cho các thiết bị chạy iOS.

Mặc dù Bamboo Ink – Stylus cho Windows 10 được thiết kế chỉ để viết, Wacom vẫn đưa ra 3 lựa chọn ngòi bút: mềm, vừa và cứng nhằm mang đến cho người dùng các trải nghiệm khác nhau.

Bamboo Ink

Chiếc Stylus này có thể tích hợp với rất nhiều các thiết bị chạy Windows khác nhau, cụ thể xem ở đây:

http://www.wacom.com/en-us/comp

Sự ra đời của 2 sản phẩm này dường như có thể được dự đoán trước mặc dù tại sự kiện Build của mình vào đầu tháng 5, Microsoft đã thông báo về việc người dùng có thể trải nghiệm nhiều hơn với các sản phẩm Stylus của hãng. Họ có thể dùng bút cảm ứng của Microsoft để tương tác với trình duyệt Edge, di chuyển các cửa sổ, viết trong các textbox, scroll, lựa chọn text và rất nhiều điều khác nữa.

Wacom cũng giới thiệu Bamboo Sketch tới người dùng iOS. Cây bút này được dùng để sketch hoặc vẽ trên iPad và iPhone, với ngòi bút có thể thay thế được. Bút kết nối với thiết bị qua Bluetooth và hoạt động qua cảm ứng tọa ra bởi áp lực, kể cả trên các phiên bản iPad và iPad Pro không hỗ trợ Apple Pencil. Bamboo Sketch được sạc qua một đầu nối từ tính với cổng USB. Sau khi được sạc đầy, thời lượng sử dụng của sản phẩm lên tới 15 tiếng.

Bamboo Sketch

Cả 2 sản phẩm Bamboo Ink và Bamboo Sketch đều có giá 79.95$ (khoảng 1,8 triệu đồng), được bán trên website của Wacom, Best Buy và nhiều trang bán lẻ khác từ tháng 6.

Tham khảo Theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ