Thắt lưng thông minh giúp giảm béo của Samsung đã có mặt trên Kickstarter

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn muốn một chiếc thắt lưng thông minh? Hãy liên hệ với Samsung!

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà bất kỳ vật dụng cũng có thể trở nên thông minh: điện thoại thông minh, vòng đeo tay thông minh, quần áo thông minh và bây giờ là ý tưởng thắt lưng thông minh WELT đến từ Samsung.

Không giống với những thắt lưng dây da truyền thống, WELT được trang bị các cảm biến để theo dõi số lượng bước chân, thời gian ngồi, lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể, khi nào thì bạn nên đứng dậy và đi bộ. Sản phẩm này có lẽ sẽ rất hữu ích với dân văng phòng – những người thường xuyên ngồi nhiều giờ trước máy tính, ít vận động và không kiểm soát tốt các bữa ăn (vì công việc) nên thường dẫn đến việc vòng eo tăng liên tục.

WELT được trang bị một cổng microUSB để sạc pin. Sau mỗi lần được làm đầy năng lượng, sản phẩm có thể hoạt động trong thời gian khoảng 20 ngày (tương đương với khoảng thời gian bạn làm việc hành chính).

Chiếc dây thắt lưng này có thể đồng bộ các dữ liệu với thiết bị di động nhờ một ứng dụng. Điểm nhấn của WELT là nó sẽ giúp bạn hạn chế việc ăn quá nhiều. Sau mỗi bữa ăn, WELT sẽ tự động đo kích thước vòng eo của bạn và đưa ra các dữ liệu để bạn kiểm soát tốt hơn chế độ dinh dưỡng của mình.

Ý tưởng thắt lưng thông minh từ Samsung

WELT về cơ bản cũng đáp ứng chức năng của một chiếc dây đeo thông thường. Nó sẽ được phát hành với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Hiện tại, thiết bị này đang trải qua vòng quyên vốn trên Kickstarter và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2017. Theo thông tin niêm yết trên website này thì giá sản phẩm là 99 USD.

Tham khảo: Neowin