Xem chiếc búa đập vỡ tấm gương ở tốc độ 120.000 khung hình/giây sẽ cho bạn thấy nghệ thuật của việc "đập phá"

Ryankog,  

Đập phá cũng là một nghệ thuật đầy thỏa mãn đấy chứ.

Có thể nói là cư dân mạng rất khoái những vụ “đập nát, phá vỡ, bể vụn” nhất là khi chúng được quay lại dưới dạng video slo-motion. Nếu bạn là một trong những người thích sự “tan nát” thì việc một chiếc gương bị đập vỡ thành từng mảnh vụn bằng búa chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn.

Người tạo nên video này không ai khác chính là những anh chàng trên kênh YouTube The Slow Mo Guys, chuyên đập phá các thứ rồi quay video slow motion lại.

Lần này, The Slow Mo Guys đã nghĩ đến chuyện quay lại cảnh tấm kính bị vỡ ở tốc độ siêu chậm. Họ đã dùng một chiếc búa và ném thẳng vào gương, đúng như bạn nghĩ, nó sẽ làm vỡ chiếc gương ngay lập tức, ít nhất thì đó là những gì mắt thường chúng ta nhìn thấy.

Tuy nhiên, mọi việc đã được camera quay lại với tốc độ 120.000 khung hình/giây. Khi xem đoạn phim quay chậm, bạn sẽ thấy được cả sóng xung kích xuất hiện và lan truyền khắp mặt gương khi đầu búa chạm vào. Sau đó, phần tiếp xúc với đầu búa gần như bị vỡ ngay lập tức với tốc độ rất nhanh mà ngay cả camera cũng khi ghi lại chi tiết được, tiếp theo các phần bên ngoài trung tâm va chạm sẽ dần nứt ra rồi cuối cùng cây búa sẽ bay xuyên qua tấm gương.

Xem búa đập vỡ gương ở tốc độ 120.000 khung hình/giây

Như đã nói, đây không phải là lần đầu tiên The Slow Mo Guys thực hiện các đoạn phim quay chậm kiểu này, nếu hứng thú với loại hình “nghệ thuật” này thì bạn có thể vào kênh YouTube của họ để xem thêm các video thú vị.

Tham khảo: gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ