Xem hậu trường vũ trụ điện ảnh Marvel này xong mới biết công sức các nhà thiết kế hiệu ứng bỏ ra là nhiều như thế nào

ryankog,  

Có thể nói, sẽ không có một vũ trụ điện ảnh Marvel như bạn biết nếu thiếu đi hiệu ứng đồ hoạ

Dr Strange, Iron Man và Spider Man chiến đấu với Ebony Maw & Cull Obsidian tại thành phố New York, hay trận chiến trên hành tinh Titan,... đấy là một trong nhiều cảnh quay cực kỳ ấn tượng, khiến khán giả nhớ mãi trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Tất nhiên, những cảnh hoành tráng như vậy thường không có thật mà là kết quả của các hiệu ứng tinh vi. 

Xem hậu trường vũ trụ điện ảnh Marvel này xong mới biết công sức các nhà thiết kế hiệu ứng bỏ ra là nhiều như thế nào - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn biết vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ như thế nào nếu không có… hiệu ứng điện ảnh đặc biệt, thì hãy xem đoạn video này.

Đoạn video ngắn chỉ gần 6 phút được đăng tải bởi trang GamesRadar tổng hợp khác nhiều cảnh quay nổi tiếng xuyên suốt nhiều phim siêu anh hùng của Marvel.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng không có hiệu ứng thì những nhân vật siêu anh hùng cũng chỉ là diễn viên diện đồ múa may trước ống kính, nhưng ngược lại, chính khi xem những cảnh hậu trường như thế này, chúng ta mới thấy được công sức mà các diễn viên bỏ ra để mang đến cảm xúc cho khán giả, và cũng nhờ các video này mà ta thấy được tầm quan trọng của nhân viên đảm nhiệm hiệu ứng độ hoạ, những người mà chẳng mấy ai nhớ đến và thèm đọc tên khi dòng credit chạy lên.

Tham khảo: Gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ