Xem khẩu súng tí hon 5cm bắn thủng lon nước ngọt quay dưới tốc độ siêu chậm 12.500 fps

ryankog,  

Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với hoả lực của khẩu súng tí hon này và càng ngạc nhiên hơn nữa khi xem video siêu châm.

Chắc chắn bạn đã từng thấy cảnh một khẩu súng bắn đạn được quay chậm, nhưng đã bao giờ bạn chứng kiến một khẩu súng siêu mini có độ dài chỉ khoảng 5cm mà lại có thể hoạt động được hay chưa? Đây chính là lúc để bạn mở mang tầm mắt đấy, thậm chí còn được xem siêu chậm nữa cơ.

Xem khẩu súng tí hon 5cm bắn thủng lon nước ngọt quay dưới tốc độ siêu chậm 12.500 fps - Ảnh 1.

Hai anh chàng Gav và Dan của kên YouTube The Slow Mo Guys nổi tiếng với những video quay chậm vừa nhận được khẩu súng mini. Khá là dễ thương khi trông nó như món đồ trang sức nhưng đây là khẩu súng có thể hoạt động và kèm theo cả đạn mini. Tuy nhiên khác với những khẩu súng cỡ bình thường, bạn chỉ bắn được mỗi lần 1 viên và lực bắn tất nhiên không bằng, nhưng cũng khá mạnh, mạnh thế nào thì mời bạn xem bên dưới nhé.

Xem khẩu súng tí hon 5cm bắn thủng lon nước ngọt quay dưới tốc độ siêu chậm 12.500 fps - Ảnh 2.

Khẩu súng tí hon này đủ sức xuyên qua lon nước ngọt với tốc độ rất nhanh mà dù có quay ở 12.500 khung hình/giây ta vẫn khó thấy được viên đạn bay, một phần cũng do viên đạn cực nhỏ.

Bắn súng 5cm rồi quay chậm 12.500fpsCó thể thấy khẩu súng này tuy nhỏnhưng lực bắn rất mạnh và khá nguy hiểm dù nó được bán như một món trang sức, cuối chuôi súng còn có lỗ để bạn xỏ dây vào đeo như dây chuyền.

Tham khảo YouTube


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ