Xem thùng hàng xe tải bị bào nát như vỏ mía khi lao vào gầm container

  Ryankog,  

  Bạn nên chú ý hơn khi lái xe nếu không muốn một ngày nào đó bị giống như clip này.

  Tại Bắc Carolina (Mỹ), có một cây cầu rất nổi tiếng, không phải vì đẹp mà vì nó là cỗ “máy bào" khổng lồ với cánh lái xe. Với chiều cao 1 foot 8 (3,5 mét), cây cầu vượt Norfolk Southern-Gregson này đã và đang khiến không biết bao nhiêu chiếc xe tải phải bay nóc vì không chú ý độ cao khi chạy qua gầm cầu, đến mức mà người ta tạo ra cả một website riêng để upload cảnh xe tải bị va vào gầm cầu.

  Xem thùng hàng xe tải bị bào nát như vỏ mía khi lao vào gầm container - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, chắc chắn không có video nào ấn tượng bằng đoạn phim của kênh YouTube The Slow Mo Guys. Nổi tiếng với những video slow motion cực kỳ ấn tượng, vừa qua, The Slow Mo Guys đã thử nghiệm cho xe tải lái qua bên dưới dùng container để mô phỏng vụ va chạm với cầu Norfolk Southern-Gregson.

  Dù không có chiều cao tương đương, nhưng cảnh thùng xe bị bào nát khi va chạm với container vẫn rất mãn nhãn. Dưới tốc độ 1000 fps, bạn có thể thấy rõ từng cơn sóng chấn động trải dài khắp xe khi va chạm.

  Thử nghiệm cho xe lao vào gầm thùng container

  Dù rất đẹp mắt nhưng hy vọng cánh tài xế sẽ cẩn thận hơn khi lái xe, luôn để ý đến bảng cảnh báo chiều cao khi qua cầu để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày