Xem video hậu trường hiệu ứng của Spider-Man: Far From Home để thấy Người Nhện dưới một góc nhìn xa lạ

ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Nhờ có những hiệu ứng này mà chúng ta mới có một Spider-Man: Far From Home đầy hấp dẫn.

Những đoạn video hiệu ứng hậu trường sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về quá trình đưa các kỹ xảo và những pha đánh nhau, bay nhảy, giúp chúng trở nên hoành tráng hơn. Đối với một phim về siêu anh hùng như Spider-Man: Far From Home thì lại càng không thể thiếu các hiệu ứng hình ảnh, nếu không thì anh chàng người nhện của chúng ta cũng chẳng khác gì người thường cả.

ImageWork là một trong những studio đảm nhiệm việc tạo hiệu ứng cho phim Spider-Man: Far From Home, cụ thể ImageWork đã lo việc tạo hiệu ứng cho phân cảnh ở London và màn drone tấn công đầy kịch tính của phim.

Xem video hậu trường hiệu ứng của Spider-Man: Far From Home để thấy Người Nhện dưới một góc nhìn xa lạ - Ảnh 1.

Bạn sẽ thấy các khung hình quen thuộc nhưng được tách ra thành từng lớp rồi thêm hiệu ứng vào như thế nào, hiệu ứng khói được đưa lên mô hình 3D như thế nào…

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME - A Digital London

Tất nhiên đây rõ ràng không phải là cách mà các hiệu ứng thực sự được kết hợp với nhau, đó là một quá trình cực kỳ rắc rối, nhưng video ngắn này là một cách thú vị để bạn biết được các khoảnh khắc hoành tráng trên phim, trước khi được thể hiện chi tiết và tuyệt vời như thế thì phải qua các bước thế nào.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ