Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu

Thế Duyệt,  

(Tổ Quốc) - Xiaomi Band 7 Pro phiên bản chính hãng chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá 1.89 triệu đồng.

Bên cạnh dòng Xiaomi 12T series, Xiaomi còn giới thiệu thêm một món phụ kiện công nghệ mới tại thị trường Việt Nam là chiếc Smart Band 7 Pro. Đây là sản phẩm vòng đeo tay thông minh phiên bản kế nhiệm cho chiếc Xiaomi Band 7 tiêu chuẩn ra mắt hồi tháng 5 vừa qua.

Xiaomi Smart Band 7 Pro sở hữu thiết kế mới hiện đại hơn, đẹp hơn so với dòng Band truyền thống và có màn hình lớn hơn. Band 7 Pro cũng là chiếc smartband hiếm hoi trên thị trường trang bị GPS tích hợp, và chính điều này góp phần khiến giá bán của sản phẩm cao hơn nhiều so với các dòng smartband khác trong phân khúc.

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 1.

Phiên bản chính hãng có cách đóng hộp không đổi, vẫn là vỏ hộp màu đen, in hình và tên sản phẩm

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 2.

Mặt sau có tem nhập khẩu bằng tiếng Việt, nhập khẩu bởi Công ty TNHH Thế Giới Số (Digiworld)

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 3.

Phiên bản chúng tôi đang có trong bài viết là phiên bản màu đen, ngoài ra sản phẩm còn có các màu khác như màu trắng, màu xanh lá hay màu cam phù hợp với thị hiếu người dùng trẻ

Xiaomi Band 7 Pro hoàn thiện chủ yếu từ chất liệu nhựa. Phần khung viền được thiết kế giả kim loại bóng tạo sự cao cấp. Dây đeo silicon có thể tháo ra thay thế nhưng không hỗ trợ dây đeo bên thứ 3, chỉ tương thích với dây đeo của Xiaomi, cách tháo lắp cũng khó hơn so với dòng tiêu chuẩn

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 5.

Dễ nhận thấy màn hình là nâng cấp chính trên dòng Xiaomi Band 7 Pro lần. Nhờ thiết kế mới hiện đại hơn, Xiaomi trang bị cho Band 7 Pro màn hình kích thước 1.64 inch, sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 280 x 456, mật độ điểm ảnh đạt chuẩn ở mức 326 PPI. Do sử dụng tấm nền AMOLED nên Band 7 Pro hỗ trợ chế độ màn hình chờ luôn sáng (Always on Display)

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 6.

Tuy nhiên để ý kĩ thì viền màn hình của Band 7 Pro vẫn không được mỏng đều, vẫn dày hơn ở "cằm" dưới. Đây là điểm chung của nhiều smartband trên thị trường chứ không riêng gì Xiaomi

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 7.

Xiaomi hỗ trợ hơn 150 mặt đồng hồ miễn phí cho Band 7 Pro bản chính hãng. Người dùng sử dụng ứng dụng Mi Fitness để ghép nối và thiết lập mặt đồng hồ

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 8.

Kích thước màn hình lớn giúp Xiaomi Band 7 Pro có menu ứng dụng hiển thị theo dạng 2x3, nội dung cũng hiển thị được nhiều hơn, đặc biệt là khi có thông báo đẩy

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 9.

Giao diện Band 7 Pro đã hỗ trợ hiển thị tiếng Việt gần như hoàn chỉnh, tuy nhiên font chữ vẫn chưa được đẹp mắt. Giao diện chủ yếu có màu nền là màu đen nhằm tiết kiệm pi

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 10.

Xiaomi Band 7 Pro hỗ trợ đo nhịp tim liên tục, đo SpO2, theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng, đi kèm 117 chế độ luyện tập thể dục thể thao và 10 bài tập chạy. Sản phẩm đáp ứng chuẩn chống nước 5ATM và thậm chí có cả GPS tích hợp để hỗ trợ theo dõi quá trình và tuyến đường mà không cần phải sử dụng GPS của điện thoại. Theo đánh giá ban đầu, GPS của Band 7 Pro cho độ chính xác ở mức tốt

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 11.

Sản phẩm hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho người dùng nữ

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 12.

Xiaomi Band 7 Pro hỗ trợ nhận thông báo cuộc gọi và SMS, tuy nhiên phím chức năng chỉ có nhận cuộc gọi và tắt âm lượng chứ không có nút trả lời. Mặc dù có micro thu âm ở cạnh phải nhưng micro này chỉ để sử dụng cho tính năng ra lệnh giọng nói (Alexa, nhưng không hỗ trợ Việt Nam). Band 7 Pro cũng không có loa ngoài, tuy nhiên khả năng rung được đánh giá cao với biên độ lớn

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 13.

Nếu sử dụng Band 7 Pro với điện thoại Android, nhược điểm sẽ là không nhận được cuộc gọi của các ứng dụng OTT bên thứ 3 (Zalo, Messenger, Viber;...). Người dùng iOS khi sử dụng với Band 7 Pro lại có thể nhận được thông báo cuộc gọi của các ứng dụng này, tuy nhiên vẫn còn hạn chế và cần được cập nhật trong tương lai

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 14.

Một nhược điểm nữa mà Xiaomi Band 7 Pro cần được khắc phục là khả năng hiển thị thông báo. Với nhiều thông báo có nội dung dài, người dùng có thể cảm nhận rõ độ trễ và lag khi thao tác vuốt. Xiaomi cho biết sẽ sớm cập nhật phần mềm và khắc phục lỗi này trong tương lai

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 15.

Về thời lượng pin, Xiaomi Band 7 Pro có viên pin 235mAh, cho thời lượng dùng pin tối đa 12 ngày, giảm còn 6 ngày nếu sử dụng cường độ nặng. Thời gian sạc đầy pin khoảng hơn 1 giờ

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 16.

Giống với bản tiêu chuẩn, Band 7 Pro sử dụng sạc nam châm đính ở mặt sau của đồng hồ

Xiaomi Band 7 Pro chính hãng: Thiết kế mới, đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn chính, GPS tích hợp, pin 12 ngày, giá gần 2 triệu - Ảnh 17.

Xiaomi Band 7 Pro có giá niêm yết tại thị trường Việt Nam là 1.89 triệu đồng, độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động

Như chúng tôi đã đề cập, một trong những yếu tố khiến giá của Xiaomi Band 7 Pro lên tới gần 2 triệu là do GPS tích hợp, bởi trên thị trường rất hiếm mẫu smartband có tính năng này, đa số GPS đều là tính năng cho smartwatch có mức giá tầm trung trở lên.

Đối với những ai chỉ cần một chiếc smartband để sử dụng hàng ngày, với nhu cầu xem thông báo, xem giờ và theo dõi sức khoẻ cơ bản (không cần tới GPS) thì Xiaomi Band 7 Pro lại không hẳn là một sự lựa chọn hấp dẫn, thay vào đó các sản phẩm như Huawei Band 7 hay Xiaomi Band 7 bản tiêu chuẩn là một sự lựa chọn hợp lý hơn.

[Box thông tin shop] - GK Xiaomi Band 7 Pro chính hãng
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ