Xiaomi gây quỹ được gần 3 triệu USD cho thương hiệu máy hút bụi không dây cầm tay Mijia

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Những người tham gia gây quỹ sẽ được ưu tiên mua thiết bị với giá rẻ hơn.

Vào ngày 29 tháng 3, Xiaomi Mijia chính thức phát hành một sản phẩm mới, máy hút bụi không dây cầm tay Mijia. Hôm qua, tại lễ hội bán hàng Mi, Xiaomi Mijia đã tổ chức một buổi gây quỹ cho máy hút bụi không dây ở Xiaomi Mall, Xiaomi Home và các cửa hàng ủy quyền khác.

Xiaomi gây quỹ được gần 3 triệu USD cho thương hiệu máy hút bụi không dây cầm tay Mijia - Ảnh 1.

Máy hút bụi cầm tay Mijia

Giá bán lẻ của chiếc máy hút bụi này là 194 USD nhưng giá gây quỹ là 179 USD. Kết thúc ngày hôm qua, Xiaomi đã chính thức thông báo rằng việc gây quỹ cho máy hút bụi cầm tay Mijia đã vượt quá 20 triệu nhân dân tệ (2,9 triệu USD).

Máy hút bụi cầm tay Mijia áp dụng thiết kế lốc xoáy 9 côn, có động cơ biến tần DC không chổi than tốc độ cao 100.000 vòng/phút, có thể cung cấp lực hút lớn 100AW và giúp tăng thời gian hút bụi. Ngoài ra, máy hút bụi cầm tay Mijia áp dụng hệ thống loại bỏ bụi lọc 5 lần, cụ thể là lọc ly tâm 2 chu kỳ + 3 lọc vật lý nặng. Sự kết hợp này có thể giữ lại 99,97% bụi khi sử dụng, ngăn các hạt nhỏ chảy ngược lại từ cửa ra của máy hút bụi. Ngoài ra, thiết bị cũng có khả năng lọc không khí ở mức tiêu chuẩn. Theo quảng cáo của Xiaomi thì thiết bị này có thể loại bỏ các hạt PM2.5 và tránh ô nhiễm thứ cấp một cách hiệu quả.

Xiaomi gây quỹ được gần 3 triệu USD cho thương hiệu máy hút bụi không dây cầm tay Mijia - Ảnh 2.

Máy hút bụi cầm tay Mijia

Máy hút bụi không dây cầm tay Mijia chỉ nặng 1,5kg và đi kèm với dung lượng pin 2500 mAh có thể kéo dài trong 30 phút ở chế độ tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó cũng được trang bị bốn đầu bàn chải đa chức năng là bàn chải lông cừu mềm có động cơ tích hợp, bỏ bụi điện, bàn chải trampoline, cũng như bàn chải vòi làm sạch khe hở.

Tham khảo: Gizchina