Xiaomi Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu thử nghiệm Mi 7 được đem ra đấu giá với mức giá lên tới hơn 3 tỷ đồng

  Duyet Nguyen,  

  Cả hai đều là hai chiếc smartphone "hiếm có khó tìm" mà không phải ai cũng có thể mua được.

  Nếu bạn còn nhớ thì chiếc Xiaomi Mi 6 được cho là một trong những chiếc smartphone thành công nhất của Xiaomi tại thời điểm ra mắt vào năm 2017. Lý do khiến cho chiếc smartphone này trở nên phổ biến với người dùng không chỉ bởi máy có thiết kế đẹp nhỏ gọn, mà còn bởi Xiaomi còn cho ra mắt một phiên bản đặc biệt có tên Xiaomi Mi 6 Silver Edition. Phiên bản này chỉ được bán giới hạn 100 chiếc trên toàn cầu, khiến nó trở thành một sản phẩm có một không hai mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

  Xiaomi Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu thử nghiệm Mi 7 được đem ra đấu giá với mức giá lên tới hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

  Cùng với Mi 6 bản Silver Edition, một nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc Mi 7 (Xiaomi không ra mắt Mi 7 và "nhảy cóc" lên Mi 8) mới đây đã và đang được đem ra đấu giá tại Trung Quốc trên hai website với mức giá cao ngất ngưởng.

  Xiaomi Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu thử nghiệm Mi 7 được đem ra đấu giá với mức giá lên tới hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

  Cụ thể, phiên bản màu bạc của chiếc Mi 6 được một người bán đăng lên với mức giá 19,999 tệ, tương đương khoảng hơn 66 triệu đồng. Mức giá này cao đúng bằng chiếc MIX Alpha mới ra mắt của Xiaomi. Cũng phải thôi bởi cả thế giới chỉ có 100 chiếc Mi 6 bản màu bạc đặc biệt này. Xiaomi cho biết hãng đã sử dụng một loại vật liệu kính được sản xuất đặc biệt trong môi trường chân không. Quá trình phức tạp đến nỗi chỉ cần một hạt bụi nhỏ lọt vào trong quá trình mạ cũng có thể khiến cho toàn bộ quá trình phải thực hiện lại từ đầu. Đây cũng có thể là lý do cho tới giờ chúng ta vẫn chưa thấy một chiếc Xiaomi phone nào có thiết kế mặt lưng kính bạc tương tự.

  Xiaomi Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu thử nghiệm Mi 7 được đem ra đấu giá với mức giá lên tới hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 3.

  Nếu bạn nghĩ mức giá củ Mi 6 Silver Edition đã là quá cao, thì một người dùng khác mới đây đã đem đấu giá một phiên bản nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc Mi 7 (chưa từng được ra mắt). Mức giá mà người dùng này đưa ra ở thời điểm hiện tại đang là 1,000,200 tệ, tức là hơn 3.2 tỷ đồng. Đối với một chiếc smartphone chưa từng được ra mắt trên thị trường như Mi 7, đây cũng là một mức giá dễ hiểu.

  Xiaomi Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu thử nghiệm Mi 7 được đem ra đấu giá với mức giá lên tới hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 4.
  Xiaomi Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu thử nghiệm Mi 7 được đem ra đấu giá với mức giá lên tới hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 5.

  Chiếc Mi 7 nguyên mẫu thử nghiệm có tên mã "dipper_old", được trang bị con chip Snapdragon 845, có màn hình 6.02 inch OLED. Mặt lưng của máy trông khá giống Mi 6 kèm thêm hai cạnh cong hai bên. Ở mặt trước là màn hình giống Mi 6 nhưng được làm mỏng ở hai cạnh trên dưới. Tuy nhiên, có lẽ Xiaomi đã từ bỏ kiểu thiết kế này khi iPhone X ra mắt với màn hình tai thỏ, và "nhảy cóc" lên Mi 8 với thiết kế hợp xu hướng hơn.

  Xiaomi Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu thử nghiệm Mi 7 được đem ra đấu giá với mức giá lên tới hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 6.
  Xiaomi Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu thử nghiệm Mi 7 được đem ra đấu giá với mức giá lên tới hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 7.

  Hiện tại chưa rõ hai chiếc smartphone Mi 6 Silver Edition và nguyên mẫu Mi 7 kể trên đã có người mua chưa!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày