Xiaomi mong muốn thời gian bảo hành 18 tháng là trào lưu mới của lĩnh vực smartphone

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh Redmi Note 7, Xiaomi sẽ áp dụng chính sách bảo hành 18 tháng cho tất cả các mẫu smartphone trong tương lai.

Mới đây, trong một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc, người sáng lập kiêm CEO của Xiaomi – ông Lei Jun đã chia sẻ một số kế hoạch mà công ty đã và đang thực hiện trong thời gian tới. Ông cho rằng 5G + AI + IoT sẽ trở thành tương lai của Internet và đây cũng là định hướng chiến lược của Xiaomi trong tương lai.

Xiaomi mong muốn thời gian bảo hành 18 tháng là trào lưu mới của lĩnh vực smartphone - Ảnh 1.

Đặc biệt, CEO Lei Jun còn tiết lộ rằng Xiaomi đang tìm cách tiên phong cho xu hướng bảo hành 18 tháng đối với smartphone, thay vì 12 tháng bảo hành giống như cách mà các nhà sản xuất khác đang làm hiện nay.

Có thể bạn chưa biết, Redmi Note 7 là mẫu smartphone đầu tiên của Xiaomi được áp dụng chính sách bảo hành 18 tháng. Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc hiện đang lên kế hoạch để biến nó thành một tiêu chuẩn đi kèm với các mẫu smartphone mới của mình.

Xiaomi mong muốn thời gian bảo hành 18 tháng là trào lưu mới của lĩnh vực smartphone - Ảnh 2.

Redmi Note 7 là mẫu smartphone đầu tiên của Xiaomi được áp dụng chính sách bảo hành 18 tháng.

Thông tin trên từng được Xiaomi công bố trong sự kiện ra mắt của thương hiệu Redmi vào tháng 1 năm nay. Tại sự kiện, phó chủ tịch Yan Kesheng đã nói rằng Xiaomi sẽ không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng mà còn cả vòng đời của sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng nói riêng. Ngoài ra, công ty cũng sẽ duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ, nhờ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ