Xiaomi: Redmi Note 7 bị lỗi phần cứng ít hơn 30% so với thế hệ trước

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Redmi Note 7 vẫn đang chứng tỏ nó là một mẫu smartphone tuyệt vời trong tầm giá, không chỉ về thiết kế, cấu hình phần cứng mà còn cả độ bền.

Redmi Note 7 từng được giới thiệu vào đầu tháng 1 và là mẫu smartphone đầu tiên mà Xiaomi áp dụng chính sách bảo hành dài lên tới 18 tháng. Theo CEO Lei Jun, Xiaomi đã đạt được nhiều tiến bộ lớn về công nghệ, do đó việc công ty quyết định bảo hành 18 tháng là để thể hiện sự tự tin về chất lượng của chiếc điện thoại này.

Xiaomi: Redmi Note 7 bị lỗi phần cứng ít hơn 30% so với thế hệ trước - Ảnh 1.

Mới đây, sau hai tháng kể từ ngày ra mắt, phó chủ tịch của Xiaomi kiêm tổng giám đốc của thương hiệu Redmi - ông Lu Weibing đã đăng tải một bài viết khá thú vị trên Weibo. Trong bài viết này, Lu Weibing đã tiết lộ rằng ông vừa nhận được thông tin xác nhận từ bộ phận kĩ thuật, cho thấy tỉ lệ phản hồi lỗi của Redmi Note 7 thấp hơn 30% so với thế hệ trước. 

Ngoài ra, ông cũng nói thêm rằng Xiaomi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm trên các mẫu smartphone Redmi tiếp theo và "độ bền bỉ" của Redmi Note 7 là một bằng chứng chứng minh cho điều đó. Tất nhiên, Lu Weibing cũng không quên nhắc đến chính sách bảo hành 18 tháng của chiếc điện thoại này.

Xiaomi: Redmi Note 7 bị lỗi phần cứng ít hơn 30% so với thế hệ trước - Ảnh 2.

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Note 7 Pro - phiên bản cao cấp của Redmi Note 7 tại Trung Quốc vào ngày 18/3 sắp tới. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu sản phẩm này có được bảo hành 18 tháng như người anh em của nó hay không. Nhiều khả năng, Xiaomi cũng có thể sẽ tung ra một mẫu smartphone khác với tên gọi Redmi 7 vào ngày 18/3 tới đây.

Tags: