Xiaomi ra mắt đèn diệt muỗi kiêm vượt muỗi, không dùng hóa chất, đảm bảo an toàn, giá 500 ngàn

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Các sản phẩm diệt muỗi của Xiaomi rất được ưa chuộng trên thị trường. Vì thế, hãng này vừa ra mắt thêm một sản phẩm mới, đa dụng hơn hẳn các thiết bị trước đó.

Đèn diệt muỗi Xiaomi Yeelight Mosquito Killer vừa ra mắt thực chất là một sản phẩm 2 trong 1. Bình thường, nó sẽ hoạt động như là một cái bẫy nhưng nếu muốn chủ động giết loại côn trùng hút máu đáng ghét bạn cũng có thể lấy phần lưới diệt muỗi ra dùng như một chiếc vượt muỗi.

Xiaomi ra mắt đèn diệt muỗi kiêm vượt muỗi, không dùng hóa chất, đảm bảo an toàn, giá 500 ngàn - Ảnh 1.

Xiaomi Yeelight Mosquito Killer phát ra tia cực tím có bước sóng trong khoảng 360 đến 400nm để thu hút muỗi cũng như các loại côn trùng biết bay. Khi tới gần đèn, côn trùng và muỗi sẽ bị giết nếu đâm vào lưới điện cao thế. Đèn được trang bị lớp bảo vệ để tránh gây nguy hiểm cho người dùng hoặc trẻ em nếu vô tình chạm phải. Đèn tự động bật vào buổi tối và tự tắt khi trời sáng.

Xiaomi ra mắt đèn diệt muỗi kiêm vượt muỗi, không dùng hóa chất, đảm bảo an toàn, giá 500 ngàn - Ảnh 2.

Nếu muốn tự giết muỗi, phần lưới có thể được tách ra để dùng như chiếc vượt muỗi. Xiaomi thiết kế cả một chiếc tay cầm tiện lợi cho người dùng và còn có cả dây móc để treo lên. 

Xiaomi Yeelight Mosquito Killer sử dụng pin lithium tích hợp và có thể cung cấp 3 đến 4 tiếng sử dụng sau mỗi lần sạc đầy. Pin được sạc qua cổng Micro USB.

Theo Xiaomi, sản phẩm này được chứng nhận an toàn bởi các cơ quan chức năng Trung Quốc. Hiệu quả diệt muỗi của nó đạt tới 88,1%. Mức giá của chiếc đèn diệt muỗi 2 trong 1 ngày là 149 CNY (tương đương 500 ngàn đồng).