Xiaomi ra mắt game Battle Royale nhái Fortnite trên smartphone Android

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi quyết định phát triển một tựa game Battle Royale của riêng mình, nhưng học hỏi nhiều thứ từ Fortnite.

Các tựa game thể loại Battle Royale vẫn đang thu hút rất nhiều người chơi, không chỉ trên máy tính hay console mà trên cả các nền tảng di động. Fortnite là một trong những tựa game Battle Royale có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay, đặc biệt là trên iOS.

Có lẽ vì vậy mà Xiaomi cũng quyết định phát triển một tựa game Battle Royale của riêng mình, nhưng học hỏi nhiều thứ từ Fortnite. Mới đây trên diễn đàn của mình, Xiaomi cho biết đang chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta của tựa game này.

Xiaomi ra mắt game Battle Royale nhái Fortnite trên smartphone Android - Ảnh 1.

Tựa game có tên là Survival Game, với lối chơi quen thuộc của thể loại Battle Royale. Bạn sẽ thả xuống từ một chiếc tàu vũ trụ, lựa chọn điểm rơi, thu thập các vật phẩm, chiến đấu chống lại người chơi khác và cố gắng là người sống sót cuối cùng.

Được biết Survival Game sẽ lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, với nhiều tính năng thú vị giống với Fortnite. Tuy nhiên theo một bức ảnh được tiết lộ thì đồ họa của game có vẻ không được ấn tượng.

Xiaomi ra mắt game Battle Royale nhái Fortnite trên smartphone Android - Ảnh 2.

Xiaomi cho biết họ đang thử nghiệm và tối ưu hóa tựa game này trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Tuy nhiên rất có thể Survival Game sẽ chỉ hỗ trợ thiết bị Android, và sẽ không có phiên bản cho iOS.

Tham khảo: Gizmochina

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ