Xiaomi trì hoãn phát hành máy giặt Redmi 1A

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi chưa nói rõ bao giờ thì Redmi 1A sẽ được phát hành chính thức.

Sau khi được trở thành một công ty hoạt động độc lập, Redmi đã phát hành một vài smartphone mới và ra mắt thiết bị gia dụng đầu tiên – máy giặt Redmi 1A với giá 119 USD vào ngày 18 tháng 3. Thiết bị này được lên kế hoạch phát hành vào ngày 9 tháng 4 nhưng mới đây công ty đã ra thông báo trì hoãn.

Xiaomi trì hoãn phát hành máy giặt Redmi 1A - Ảnh 1.

Máy giặt Redmi 1A

Với hi vọng tổ chức đợt bán sản phẩm gia dụng đầu tiên được tốt hơn, Redmi dường như cần thêm một ít thời gian để chuẩn bị. Ngày phát hành mới sẽ sớm được công bố thông qua các diễn đàn cộng đồng Xiaomi.

Hiện tại, người tiêu dùng quan tâm có thể đặt trước máy giặt Redmi 1A từ Mi.com. Redmi 1A là máy giặt tự động có công suất 8kg. Thân PCM của nó có khả năng chống ăn mòn. Thông qua nắp trong suốt phía trên, người tiêu dùng có thể thấy quá trình giặt hoàn toàn.

Máy giặt Redmi 1A có chiều cao 944 mm và rộng 545 mm. Nó nặng hơn 32 kg với công suất định mức đầu vào là  310W. Máy chỉ có phiên bản màu trắng với 10 chế độ giặt quần áo khác nhau (10 mức nước khác nhau cho phép bạn tiết kiệm nước trong một số trường hợp).

Redmi 1A đủ thông minh để có thể rửa thùng bằng chế độ tự làm sạch. Thùng máy thường mang nhiều bụi bẩn và nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy, vì thế giữ cho nó luôn sạch là một điều cần thiết.

Tham khảo: Gizmochina

NỔI BẬT TRANG CHỦ