Xiaomi trình làng máy hút bụi không dây Xiaomi MIJIA, giá 78 USD, không hút nhầm giấy tờ nhờ thiết kế lạ

  Billvn,  

  Máy hút bụi không dây MIJIA có giá chỉ 78 USD nhưng lại có nhiều tính năng ưu việt như phá hủy môi trường sinh sống của ve, sử dụng động cơ tốc độ cao, không hút nhầm giấy tờ nhờ thiết kế đặc biệt.

  Nền tảng Mijia của Xiaomi đang bán ra một loạt máy hút bụi từ cửa hàng trực tuyến chính thức của nó. Những sản phẩm này bao gồm cả dòng Mi Robot thông minh và có thể lập trình, cũng có loại truyền thống thẳng đứng và cuối cùng là máy hút bụi cầm tay không dây. Máy hút bụi không dây MIJIA thuộc nhóm thứ ba và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút bụi với kinh phí không quá cao.

  Xiaomi trình làng máy hút bụi không dây Xiaomi MIJIA, giá 78 USD, không hút nhầm giấy tờ nhờ thiết kế lạ - Ảnh 1.

  Thiết kế máy hút bụi không dây MIJIA

  Thiết bị này đã được gây quỹ cộng đồng trên Xiaomi Mall. Nó đi kèm với giá bán lẻ là 78 USD nhưng nếu tham gia góp quỹ từ đầu khách hàng chỉ phải bỏ ra 71 USD.

  Máy hút bụi không dây MIJIA sử dụng động cơ tốc độ cao 850.000 vòng/phút và có lực hút 16kPa mạnh mẽ (lực hút thường được đo bằng đơn vị Kpa hoặc inch of water( lượng nước đẩy lên qua 1 ống như ống đo áp suất hay gặp trong phòng thí nghiệm. Những máy hút di động( chạy chổi than) thường tỏ ra vượt trội ở yếu tố này so với các máy hút cho xưởng). Thiết bị này cũng áp dụng công nghệ tách lốc xoáy đa đỉnh để có thể đạt được hiệu quả hệ thống lọc bốn lần, có thể hấp thụ 99,97% hạt, dù chỉ nhỏ 0,3 micron.

  Xiaomi trình làng máy hút bụi không dây Xiaomi MIJIA, giá 78 USD, không hút nhầm giấy tờ nhờ thiết kế lạ - Ảnh 2.

  Thiết kế máy hút bụi không dây MIJIA

  Kết hợp với khai thác độ sâu tần số cao 12800 nhịp/phút, sấy không khí nóng và tia UV, nó cũng có thể phá hủy sâu môi trường phát triển của châu chấu, giết chết và ức chế sự sinh sản của ve.

  Xiaomi trình làng máy hút bụi không dây Xiaomi MIJIA, giá 78 USD, không hút nhầm giấy tờ nhờ thiết kế lạ - Ảnh 3.

  Hệ thống chổi với nhiều chế độ hút khác nhau

  Máy hút bụi không dây Xiaomi MIJIA sử dụng thiết kế cổng hút lớn loại mở 20 cm để phù hợp với bề mặt của nệm. Tay cầm cong lớn và con lăn đôi gắn phía sau giúp cảm ứng thoải mái hơn và dễ đẩy hơn khi sử dụng. Vỏ bàn chải phù hợp ngăn không cho các tờ giấy bị hút vào máy khi sử dụng. Có một nút điều khiển trên tay cầm có thể được đặt thành bốn chế độ: chế độ tiêu chuẩn, chế độ hút trơn tru, sưởi ấm trơn tru và chế độ sưởi tiêu chuẩn.

  Xiaomi trình làng máy hút bụi không dây Xiaomi MIJIA, giá 78 USD, không hút nhầm giấy tờ nhờ thiết kế lạ - Ảnh 4.

  Đế sạc của máy khá gọn gàng

  Trong phiên bản thử nghiêm, thời lượng pin của thiết bị lên tới 28 phút, đủ để hoàn thành việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà. Nó cũng rất thuận tiện để sạc. Có một đế sạc đặc biệt đi kèm với thiết bị. Việc sạc sẽ tự động dừng khi pin đầy.

  Tham khảo: Gizmichina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ