Xuất hiện bằng chứng cho thấy Nokia X ra mắt ngày 27/4 không phải smartphone cao cấp

Chíp,  

HMD Global sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/4 tới để trình làng Nokia X. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Nokia X không phải là smartphone cao cấp như suy đoán của nhiều người.

Ngay sau khi tin đồn về Nokia X xuất hiện trên internet, nhiều người đã cho rằng đây là một mẫu smartphone cao cấp. Thậm chí, một số nguồn tin còn nghĩ rằng Nokia X sẽ là smartphone mạnh mẽ nhất mà HMD Global từng ra mắt.

Tuy nhiên, thông tin mới rò rỉ lại phủ nhận điều này.

Xuất hiện bằng chứng cho thấy Nokia X ra mắt ngày 27/4 không phải smartphone cao cấp - Ảnh 1.

Cụ thể, hai thiết bị mới của Nokia với tên mã TA-1099 và TA-1109 đã được phê duyệt bởi Ủy ban Truyền thông Trung Quốc (3C). Khác với TENAA, tài liệu của 3C không tiết lộ nhiều về thông số tuy nhiên nó lại cho chúng ta biết loại sạc nào sẽ được đi kèm với các mẫu smartphone.

Cả hai mẫu smartphone Nokia vừa được 3C chứng nhận đều dùng sạc 5V/2A (10W). Đây là một loại sạc cơ bản, không hỗ trợ sạc nhanh thường đi kèm với các thiết bị tầm trung và thấp. Một trong hai smartphone này có thể là Nokia X và vì dùng sạc 10W nên nó không thể là một smartphone cao cấp.

Xuất hiện bằng chứng cho thấy Nokia X ra mắt ngày 27/4 không phải smartphone cao cấp - Ảnh 2.

Tuy vậy, tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa có bất cứ hé lộ nào từ phía HMD Global. Chúng ta hãy cùng chờ tới ngày 27/4 để xem Nokia X có phải là smartphone cao cấp đủ sức sánh ngang với iPhone X hay không.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ