25 lần nhắc từ "Bphone 2017" trong một clip quảng cáo, BKAV khẳng định đây là smartphone đáng mua nhất hiện nay

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Trong một clip ngắn chỉ 4 phút 25 giây nhưng cụm từ "Bphone 2017" được nhắc tới 25 lần.

Tạm gác lại vụ việc BKAV qua mặt thành công Face ID trên iPhone X lần thứ hai bằng mặt nạ phiên bản mới, hãng bảo mật kiêm nhà sản xuất smartphone hàng đầu Việt Nam vừa phát hành một đoạn quảng cáo mới về Bphone 2017, thiết bị mới nhất của BKAV vừa được trình làng cách đây vài tháng trước.

Theo BKAV, đoạn clip được tạo ra với thông điệp giúp người dùng hiểu được tại sao Bphone 2017 là điện thoại chất, smartphone cao cấp Made in Việt Nam và quan trọng hơn hết là tại sao nên chọn Bphone 2017. Chính vì vậy, ở trong đoạn video quảng cáo này, hàng loạt những ưu điểm và tính năng nổi bật của Bphone 2017 được nhắc tới từ thiết kế, camera, phần mềm cũng như khả năng bảo mật.

Đoạn clip quảng cáo Bphone 2017 vừa được BKAV phát hành

Một lần nữa chúng ta được thấy một smartphone, Made in Việt Nam với thiết kế liền mạch, camera AI mạnh mẽ, màn hình sắc nét, phần cứng âm thanh DAC rời, khả năng kháng nước và thời lượng pin lên tới 2 ngày cùng công nghệ sạc nhanh. Tất cả đều được đưa vào smartphone Bphone 2017.

Bên cạnh những những thông số kĩ thuật và tính năng đáng chú ý trên, BKAV cho biết Bphone 2017 là smartphone đặc biệt được phát triển dựa vào sự góp ý của cộng đồng người dùng Việt Nam nên tất cả mọi thứ bên trong máy đều được tối ưu để thuật tiện, phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu của người Việt Nam. Và quan trọng hơn hết, đây là điều mà không có bất kì smartphone nào trên thị trường có thể làm được.


Theo BKAV, Bphone 2017 có chất lượng hoàn thiện tốt hơn cả Apple iPhone 8 hay Galaxy Note8

Theo BKAV, Bphone 2017 có chất lượng hoàn thiện tốt hơn cả Apple iPhone 8 hay Galaxy Note8

Chưa hết, BKAV cũng tự tin khẳng định Bphone 2017 là một smartphone bảo mật hàng đầu với khả chặn toàn bộ những tin nhắn rác và đây là một lần nữa, chỉ có duy nhất Bphone 2017 mới có thể làm được điều này.

Và theo kết quả thống kê cho thấy cái tên "Bphone 2017" đã được nhắc tới tổng cộng 25 lần trong một clip ngắn có thường lượng chỉ 4 phút 25 giây, như một lời khẳng định của BKAV rằng đây chính là smartphone Made in Việt Nam đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì sau khi xem xong đoạn clip quảng cáo này của BKAV?

NỔI BẬT TRANG CHỦ