8 trên 10 ngôi sao thể hình có ảnh hưởng nhất thế giới do Forbes bình chọn là những cô gái vô cùng nóng bỏng

Long.J , Theo Thời Đại

Tất cả những ngôi sao thể hình này đều đáp ứng đủ những tiêu chí như: khỏe, đẹp, thu nhập cao, lượng người theo dõi khổng lồ. Trong danh sách này có tới 8 cô gái xinh đẹp và vô cùng nóng bỏng.

10. Rachel Brathen, 28 tuổi

Nơi ở: Oranjestad, Aruba

Instagram: yoga_girl

Số người theo dõi: 2,1 triệu

Chuyên gia Yoga gốc Thụy Điển mang vóc dáng quyến rũ và khỏe mạnh này vô tình trở thành ngôi sao trên mạng xã hội nhờ một lần đi du lịch vào năm 2013.

"Tôi nhận ra rằng mình có thể bán các khóa học tại bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua Instagram", Rachel Brathen chia sẻ với Forbes.

Hiện tại, cô đã làm mẹ và trung bình mỗi bài đăng trên Instagram của cô có giá "sàn" là 25.000 USD, đồng thời là tác giả một cuốn sách "best selling", một podcast-er nổi tiếng.

9. Natalie Jill, 45 tuổi

Nơi ở: San Diego, California

Instagram: nataliejillfit

Số người theo dõi: 514.000

Chà, thật khó tin! Với diện mạo này ai có thể tin được Natalie Jill đã... 45 tuổi. Vài năm trước, cô bắt đầu đăng tải những bức ảnh về khẩu phần ăn giảm cân sau khi sinh nở, sau đó "bén duyên" và tự xây dựng thương hiệu cho bản thân qua mạng xã hội.

Hiện tại, cô bán những sản phẩm của chính mình như: E-book, đĩa DVD, ứng dụng và video tập luyện.

8. Lyzabeth Lopez, 36 tuổi

Nơi ở: Toronto, Canada

Instagram: lyzabethlopez

Số người theo dõi: 2 triệu

Lyzabeth Lopez nổi tiếng từ lâu với thân hình "đồng hồ cát" nóng bỏng, chính xác thì cô đã bắt đầu kinh doanh trên Facebook gần 10 năm. Hiện tại, cô đang vận hành một chuỗi phòng gym và bán các khóa tập luyện qua mạng. Mặc dù rất thành công nhưng cô luôn giữ tính chân thực cho bản thân, "tôi đã từ chối 6 hợp đồng quảng cáo từ các hãng thực phẩm nổi tiếng vì không tin vào tác dụng của sản phẩm", Lopez nói với Forbez.

7. Simeon Panda, 30 tuổi

Nơi ở: London, Anh

Instagram: simeonpanda

Số người theo dõi: 3 triệu

Trẻ tuổi nhưng vô cùng thành công, anh chàng có thể hình "như một vị thần" này đang làm chủ một thương hiệu thời trang thể thao, phụ kiện tập gym, e-book. Tổng lượng người theo dõi trên Instagram và Facebook khoảng trên 8 triệu người.

6. Cassey Ho, 30 tuổi

Nơi ở: Los Angeles, Mỹ

Instagram: blogilates

Số người theo dõi: 1,3 triệu

Ban đầu, Cassey tạo dựng tên tuổi từ một kênh Youtube, chuyên đăng tải video dạy pilates chủ yếu cho học sinh của cô. Hiện tại, Cassey rất thành công trong vai trò huấn luyện viên thể hình, viết sách và một thương hiệu quần áo cũng như phụ kiện.

5. Joe Wicks, 31 tuổi

Nơi ở: Kingston, Anh

Instagram: thebodycoach

Số người theo dõi: 1,8 triệu

Ngôi sao mạng xã hội Joe Wicks hay còn gọi là "The Body Coach" (huấn luyện viên thể hình), anh nổi tiếng với việc tạo ra "đế chế" những người theo phương pháp dinh dưỡng lành mạnh và tự nhiên nhất. Có khoảng 5 triệu người thường xuyên theo dõi các video của Joe Wicks.

4. Michelle Lewin, 31 tuổi

Nơi ở: Miami, Florida

Instagram: michelle_lewin

Số người theo dõi: 10,3 triệu

Chuyên gia thể hình Michelle Lewis sinh ra tại Venezuela, trung bình mỗi bài đăng Instagram cô thu về khoảng 10.000 USD. Ngoài ra, cô còn hợp tác với rất nhiều thương hiệu thời trang, thực phẩm. Đầu năm 2016, Michelle bắt đầu tự tạo dựng một thương hiệu dụng cụ thể hình riêng. Cô gái quyến rũ này bận tới mức hiếm khi có thời gian cho những thú vui nhỏ bé trong cuộc sống.

3. Emily Skye, 32 tuổi

Nơi ở: Gold Coast, Úc

Instagram: emilyskyefit

Số người theo dõi: 2 triệu

Cô gái tuổi đã ngoài "băm" này là người người đứng sau nhiều chương trình luyện tập, ứng dụng và video thể hình nổi tiếng và thành công. Emily còn được Reebok ký hợp đồng để sản xuất một dòng giày thể thao riêng mang tên cô. Theo những gì chia sẻ với Forbes, Emily bắt đầu tham gia "showbiz" từ đầu năm 2011.

2. Jennifer Selter, 23 tuổi

Nơi ở: New York, Mỹ

Instagram: jenselter

Số người theo dõi: 11 triệu

Ngoài xinh đẹp, quyến rũ và tài năng, cô gái này còn vô cùng tham vọng khi một mình sở hữu... 7 tài khoản Instagram nổi tiếng về gym. Là đại sứ quảng cáo cho nhiều thương hiệu trong đó có cả thương hiệu của riêng mình. Dường như, Jennifer Selter chưa bao giờ có ý định dừng việc "in tiền" lại.

1. Kayla Itsines, 25 tuổi

Nơi ở: Adelaide, Úc

Instagram: kayla_itsines

Số người theo dõi: 6,7 triệu

Nhỏ tuổi nhất nhưng lại đứng đầu danh sách những ngôi sao thể hình có ảnh hưởng nhất thế giới, cô vô cùng thành công trong việc xây dựng thương hiệu bản thân. Ứng dụng hướng dẫn luyện tập "Sweat With Kayla" (đổ mồ hôi cùng Kayla) của cô đã thu về 17 triệu USD trong năm 2016.

Theo Business Insider

NỔI BẬT TRANG CHỦ