9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ

  PH - WeBuy, ttvn.toquoc.vn 

  Các bạn sinh viên sắp quay lại nhà trọ, thử tăng cảm hứng học tập, làm việc với 9 món đồ dùng, trang trí này xem.

  Muốn phòng gọn đẹp đầu tiên phải có 1 chiếc bàn học tử tế. Ví dụ như loại dưới đây từ thương hiệu BEYOURS rất nổi tiếng. Giá gần 1.5 triệu nhưng đảm bảo tiền nào của đó, chất liệu bền chắc, lắp ráp dễ dàng, có 3 cách phối màu để chọn. Đặc biệt ở 1 bên có thêm kệ sách 3 tầng dùng rất tiện nữa nhé.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 1.

  Ai mê phong cách đèn RGB đổi màu nhất định không nên bỏ qua mẫu đèn dây Tik Tok này, mua trên Lazada giá vô cùng rẻ. Loại xịn nhất dài 15 mét, đổi màu RGB theo chế độ trên điều khiển từ xa, bóng LED 5050 sáng đẹp bền bỉ và dễ dàng cắt ghép, uốn hay bẻ cong góc để dán theo ý muốn.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 2.

  Đắt hơn chút, các bạn có thể chọn loại cao cấp từ Yeelight, giá gấp cả 10 lần nhưng được cái chất lượng màu và dây đèn cao hơn, có điều khiển qua Wifi… Bản Pro mới thậm chí còn hoạt động với Apple Homekit, Google, Alexa, Mi Home, đổi màu theo từng đoạn mượt mà uyển chuyển. Nói chung là “đắt xắt ra miếng”.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 3.

  Chuyển sang loại đèn RGB nhưng là bóng tròn gắn vào chuôi đèn truyền thống có loại của Philips và Xiaomi rất được ưa chuộng. Bóng này có thể tăng giảm độ sáng, đổi 16 triệu màu theo ý muốn. Công suất bóng khoảng 8 - 9W, độ sáng vừa đủ để dùng trong phòng 20m2 và có thể điều khiển qua ứng dụng tiện lợi.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 4.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 5.

  Hội mê game chắc sẽ thích chiếc đèn bảng neon phong cách Playstation này. Đèn có kích thước chiều ngang khoảng 35cm nên phù hợp treo trong phòng ngủ nhỏ, ánh sáng từ dây đèn uốn thành hình mượt mà đậm chất công nghệ, gắn lên tường là tự nhiên biến thành góc sống ảo hàng đêm luôn ấy.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 6.

  Chiếc đèn bàn dưới đây đích thị dành cho hội mộng mơ, muốn bay lên bầu trời vì có hình tên lửa cất cánh. Phần nhựa ở dưới sẽ sáng lên, hiệu ứng khói lửa phun ra cực kì sống động. Đèn này dùng điện từ USB và có sẵn pin 800mAh, dùng được từ 6 - 10 giờ và chiều cao khoảng 26cm.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 7.

  Ai thích phong cách nghiêm túc hơn nên chọn mẫu đèn bàn từ Baseus này. Thiết kế trông rất “đứng đắn”, hiện đại và tối giản. Bàn làm việc chẳng cần có gì, chỉ cần bật đèn này lên là nhìn sang hơn nhiều rồi.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 8.

  Cuối cùng là chiếc kệ màn hình mặt kính, chân kim loại này, không chỉ đẹp sang mà còn có “vũ khí bí mật” là bộ hub chia cổng tích hợp sẵn ở cạnh bên. Ai mà không cần bộ hub này có thể chọn mua mẫu tương tự có giá rẻ bằng gần 1 nửa.

  9 món đồ công nghệ, nội thất và đèn đổi màu hay ho cho sinh viên F5 phòng trọ, giá từ 250.000đ - Ảnh 9.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ