Anh thanh niên tự chế đoạn kết khác cho bộ hoạt hình Disney kinh điển để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình

DG , Theo Trí Thức Trẻ

Một màn cầu hôn hội tụ đủ yếu tố lãng mạn, sáng tạo, hài hước và cực kỳ độc đáo mà anh chàng này đã dày công chuẩn bị trong 6 tháng liền.

Mới đây, Internet, đặc biệt là các thánh ngôn tình, đã được dịp xôn xao trước màn cầu hôn đỉnh nhất từ trước đến nay, hội tụ đủ những yếu tố lãng mạn, sáng tạo và độc đáo: Anh chàng Lee Loechler đã tự chế hẳn 1 đoạn hoạt hình theo phong cách Disney, lồng vào bộ phim gốc, “lừa” người yêu ngồi xem cả buổi rồi cuối cùng nhận chiếc nhẫn từ chính nhân vật trong phim để tiến hành màn cầu hôn của mình.

Sáng tạo level vô cực: Anh thanh niên thay luôn đoạn kết của Sleeping Beauty để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình.

Trong phân mô tả video trên YouTube, Lee chia sẻ rằng cô bạn gái từ thời trung học của anh rất thích bộ phim Sleeping Beauty (Công chúa ngủ trong rừng) của Disney. Vì thế trong hơn 6 tháng qua, anh đã liên hệ hợp tác với họa sĩ minh họa Kayla Coombs để vẽ hẳn một cái kết khác cho bộ phim này, phục vụ cho kế hoạch cầu hôn độc đáo của mình.

Hai nhân vật trong cái kết này cũng không giống như nguyên tác của Disney mà được chỉnh sửa dựa trên ngoại hình của Lee cũng như bạn gái anh. Chính vì vậy, dù đã xem Sleeping Beauty rất nhiều lần nhưng cô nàng bạn gái vẫn không khỏi bối rối trước những gì diễn ra trên màn ảnh, cũng như không hề biết trước những gì sắp xảy ra với chính mình.

Khoảnh khắc bá đạo nhất là khi chàng hoàng tử rút ra chiếc nhẫn cưới lấp lánh, trước sự ngỡ ngàng của nàng công chúa cũng như của cô bạn gái. Anh chàng này lập tức tung chiếc nhẫn lên không trung, và Lee ở phía ngoài màn ảnh giả bộ đón lấy cực kỳ ăn ý, và bắt đầu chính thức màn cầu hôn của mình. Dù chỉ diễn ra trong khoảng 2 giây ngắn ngủi, nhưng khoảnh khắc đó mượt mà, hoàn hảo đến nỗi cả hội trường không ngừng vỗ tay tán thưởng, còn Internet thì bùng nổ: “Anh là bậc thầy cầu hôn rồi Lee ạ. Chúng tôi xin bái phục sát đất luôn”.

Anh thanh niên tự chế đoạn kết khác cho bộ hoạt hình Disney kinh điển để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hoàn hảo nhất trong màn cầu hôn sáng tạo của Lee.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi những người khách xem phim ngồi sau, tưởng chừng như xa lạ, nhưng hóa ra đều là người thân và bạn bè của cặp đôi này. Lee đã liên hệ trước với họ và nhờ họ cùng mình diễn vở kịch đáng yêu này để dành tặng cho cô bạn gái, đương nhiên là không ai nỡ lòng nào từ chối một kế hoạch lãng mạn và đầy sáng tạo như vậy cả.

Đoạn video mà Lee đăng tải trên YouTube vào ngày 9/1 vừa qua hiện đã thu hút đến 1,4 triệu lượt xem, còn bài đăng trên Reddit cũng nhận được hơn 83.000 lượt upvote, cùng 2.700 bình luận. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra khâm phục trước sự sáng tạo của anh chàng này, đồng thời đặc biệt thích thú với màn bắt nhẫn giữa nhân vật trên màn ảnh với người thật, mượt mà không chê vào đâu được.

Anh thanh niên tự chế đoạn kết khác cho bộ hoạt hình Disney kinh điển để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình - Ảnh 3.

Cứ tưởng mấy video kiểu này sẽ sến súa cơ, nhưng không. Tôi nghĩ anh ấy là người duy nhất có thể thực hiện màn cầu hôn độc đáo này một cách mượt mà như vậy.

Anh thanh niên tự chế đoạn kết khác cho bộ hoạt hình Disney kinh điển để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình - Ảnh 4.

Mượt quá bạn ơi!

Anh thanh niên tự chế đoạn kết khác cho bộ hoạt hình Disney kinh điển để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình - Ảnh 5.

Pha cầu hôn này đã được lên kế hoạch chi tiết đến từng pixel. Tôi thực sự ấn tượng với sự tỉ mỉ của anh đấy. / Đoạn video quá đỉnh. Tôi đã phải xem từng cảnh một để không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào. Anh ấy đã lên kế hoạch thật sự chu toàn, tính toán thời gian chuẩn không cần chỉnh, địa điểm cũng được thiết kế cẩn thận. Nếu cô ấy có bằng tiến sĩ, còn anh này thì lại thông minh/tài năng như vậy, những đứa con của họ chắc chắn sẽ là thiên tài không lệch đi đâu được.

Anh thanh niên tự chế đoạn kết khác cho bộ hoạt hình Disney kinh điển để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình - Ảnh 6.

Không thể tin là pha bắt nhẫn lại hoàn hảo như vậy.

Anh thanh niên tự chế đoạn kết khác cho bộ hoạt hình Disney kinh điển để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình - Ảnh 7.

Anh ấy cầm nhẫn sẵn rồi, pha nhảy lên đấy để tạo cảm giác như thể bắt từ trong phim ra thôi. Nhưng đó vẫn là một nước đi thông minh, một màn cầu hôn hoàn hảo. / Kể cả sử dụng mẹo gì đi nữa thì anh ấy vẫn thực hiện quá mượt mà.

Theo Reddit