Apple được cho là sẽ công bố thẻ tín dụng trong mùa xuân năm nay

  M.Đức,  

  Những ai sở hữu thẻ này có cơ hội được giảm giá khi mua các sản phẩm của Apple.

  Apple và ngân hàng đầu tư Goldman Sachs được cho là sẽ hợp tác để phát hành một thẻ tín dụng mới. Những ai sở hữu loại thẻ này có cơ hội được mua những sản phẩm công nghệ của Apple với mức giá ưu đãi. Theo tờ Wall Street Journal, thì loại thẻ này sẽ sử dụng hệ thống của MasterCard, và sẽ ra mắt ngay trong mùa xuân năm nay.

  Apple được cho là sẽ công bố thẻ tín dụng trong mùa xuân năm nay - Ảnh 1.

  Thẻ tín dụng này sẽ có khả năng liên kết với ví điện tử Wallet đã có mặt trên iOS. Mục đích hãng làm ra thẻ này là để giúp người dùng theo dõi tốt hơn các khoản chi tiêu và phần thưởng của mình. Nó cũng sẽ được thiết kế với mục tiêu cho phép người dùng quản lý số dư tài khoản tốt hơn. Khi mua hàng, người dùng sẽ được tặng lại 2% giá trị hóa đơn, nhưng sẽ được tăng lên khi mua các sản phẩm của Apple.

  Apple được cho là sẽ công bố thẻ tín dụng trong mùa xuân năm nay - Ảnh 2.

  Apple đang rất chú trọng vào công nghệ thanh toán trong những năm gần đây. Ví dụ điển hình nhất chắc chắn là ứng dụng trả tiền Apple Pay, mới đây đã được áp dụng tại Ả Rập Saudi và Czech, thị trường thứ 33 và 34. Việc Apple ra mắt thẻ tín dụng cùng Goldman Sachs đã được nhiều người đồn đoán từ giữa năm ngoái, nhưng đến nay mới có các thông tin rõ ràng. Hãng rất có thể sẽ thử nghiệm nó trong vòng vài tháng tới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày