Xem bản thử nghiệm

ASUS đang phát triển nhiều nguyên mẫu Zenfone 6 khác nhau, bao gồm thiết kế camera trước kiểu nốt ruồi

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như sau tai thỏ, thiết kế kiểu giọt nước và nốt ruồi sẽ trở thành trào lưu mới trên thị trường smartphone.

ASUS trình làng dòng sản phẩm Zenfone 5 tại MWC 2018, diễn ra hồi tháng Hai tại Barcelona. Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi có thông tin cho rằng hãng này đang phát triển Zenfone 6 để kịp trình làng tại MWC 2019. Những hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy có vài nguyên mẫu Zenfone 6 đang được thử nghiệm và chúng có rất nhiều điểm đáng chú ý.

ASUS đang phát triển nhiều nguyên mẫu Zenfone 6 khác nhau, bao gồm thiết kế camera trước kiểu nốt ruồi - Ảnh 1.

Trong hình ảnh đầu tiên, nguyên mẫu Zenfone 6 được đặt cạnh Zenfone 5Z. So với 5Z, Zenfone 6 có màn hình không tai thỏ và viền mỏng hơn. Ở góc trên bên trái màn hình, có một lỗ nhỏ dành cho camera trước. Thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Samsung cũng chuẩn bị áp dụng kiểu thiết kế nốt ruồi này cho Galaxy A8S. Ở cạnh đáy, Zenfone 6 vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm, cổng USB-C và khe loa.

ASUS đang phát triển nhiều nguyên mẫu Zenfone 6 khác nhau, bao gồm thiết kế camera trước kiểu nốt ruồi - Ảnh 2.

Trong hình ảnh hứ hai, chúng ta thấy một nguyên mẫu Zenfone 6 khác với camera đặt trong màn hình ở góc trên bên phải. Tuy nhiên, thay vì dạng nốt ruồi tròn nhỏ, nguyên mẫu này chừa ra một phần khuyết với kích thước tương tự trên Essential Phone cho camera.

ASUS đang phát triển nhiều nguyên mẫu Zenfone 6 khác nhau, bao gồm thiết kế camera trước kiểu nốt ruồi - Ảnh 3.

Ngoài ra, còn có một bức ảnh khác cho thấy nguyên mẫu Zenfone 6 với thiết kế giọt nước giống như Oppo R17 hoặc Oppo F9. Các bức ảnh còn lại cho thấy các nguyên mẫu Zenfone 6 với ba camera sau và hai camera sau cùng cảm biến vân tay ở phía sau.

ASUS đang phát triển nhiều nguyên mẫu Zenfone 6 khác nhau, bao gồm thiết kế camera trước kiểu nốt ruồi - Ảnh 4.
ASUS đang phát triển nhiều nguyên mẫu Zenfone 6 khác nhau, bao gồm thiết kế camera trước kiểu nốt ruồi - Ảnh 5.
ASUS đang phát triển nhiều nguyên mẫu Zenfone 6 khác nhau, bao gồm thiết kế camera trước kiểu nốt ruồi - Ảnh 6.

Vì đây chỉ là những bức ảnh chụp nguyên mẫu nên chúng ta vẫn chưa biết ASUS sẽ chốt thiết kế nào cho Zenfone 6. Có thể phiên bản Zenfone 6Z thay thế cho 5Z hiện tại sẽ có ba camera sau trong khi Zenfone 6 thay thế cho Zenfone 5 chỉ có hai camera sau.

Hiện tại, các thông số khác của Zenfone 6 chưa bị rò ri. Hy vọng rằng chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin hơn về Zenfone 6 trong thời gian sắp tới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ