Bài nhạc chính trong Mario và "xếp hình" khi được phát ngược nghe thú vị không chịu nổi, hay bất ngờ

Ryankog,  

bạn sẽ không nhận ra đoạn nhạc tuổi thơ mà tưởng chừng chỉ cần chưa đến 5 nốt nhạc cũng biết được đấy.

Những tựa game huyền thoại như Super Mario Bro. hay Tetris không chỉ có gameplay và hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của chúng ta mà còn cả các đoạn nhạc đáng nhớ nữa. Nhưng liệu bạn có thể nhận ra đoạn theme song của các video nổi tiếng này nếu chúng được phát ngược lại? Cơ hội của bạn là đây, nhạc sĩ Stemage đã tái tạo lại các bản nhạc kinh điển ấy dưới dạng phát ngược. Kết quả, bạn sẽ không nhận ra đoạn nhạc tuổi thơ mà tưởng chừng chỉ cần chưa đến 5 nốt nhạc cũng biết được đấy.

“Sorb Oiram Repus” là tên bản nhạc nền phát ngược của Super Mario Bro. được chơi bằng guitar điện, nếu nghe kĩ thì bạn vẫn nhận ra nền nhạc gốc. Tuy nhiên với “Sirtet", theme phát ngược của Tetris, thì hoàn toàn khác, bạn sẽ có cảm giác như đang nghe bài nhạc đồng quê nào đấy.

Sorb Oiram Repus

Sirtet

Không chỉ có Mario và Tetris, hai game cũng khá nổi tiếng một thời là Punch Out và Ghosts n' Goblins cũng được Stemage tạo nhạc nền ngược với tựa lần lượt là “Tuo Hcnup” và “Snibog n' Stsohg" (đừng thắc mắc đọc như thế nào vì đây chỉ là tên game viết ngược lại mà thôi).

Tuo Hcnup

Bạn có thể nghe đầy đủ album tại đây.

Tham khảo: Gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ